Tại sao nước sạch hiện tại lại cần thiết như vậy?

Tại sao nước sạch hiện tại lại cần thiết như vậy?
Nước là nhu cầu căn bản của con người. Mỗi người trên Trái đất cần ít nhất 20 đến 50 lít nước sạch, an toàn mỗi ngày để uống, nấu ăn và duy trì bản thân sạch sẽ.

Nước bị ô nhiễm không chỉ là bẩn – nó còn nguy hiểm. Khoảng 1,8 triệu người chết mỗi năm các bệnh tiêu chảy như bệnh tả. Hàng chục triệu người khác bị bệnh nặng với hàng loạt căn bệnh liên quan đến nước – rất nhiều bệnh dễ dàng ngăn ngừa được.

Liên Hiệp Quốc xem việc tiếp cận phổ cập đến nước sạch là một quyền cơ bản của con người, và là một bước tiến quan trọng để cải thiện mức sống trên toàn thế giới. Các cộng đồng nghèo nước cũng thường nghèo về kinh tế, người dân bị mắc kẹt trong một chu kỳ đói nghèo.

Giáo dục bị ảnh hưởng khi trẻ em bỏ học. Cơ hội kinh tế thường bị mất đi do ảnh hưởng của bệnh hoạn hoạn và các quá trình tốn nhiều thời gian để có được nước ở nơi không có sẵn. Trẻ em và phụ nữ chịu đựng gánh nặng của những gánh nặng này.

Nước rõ ràng là cần thiết cho việc hydrat hóa và cho sản xuất thực phẩm – nhưng vệ sinh là việc sử dụng nước tương đối quan trọng và bổ sung. Thiếu các dịch vụ vệ sinh phù hợp không chỉ gây bệnh, nó có thể cướp đi con người về phẩm giá con người cơ bản của họ.

Sử dụng máy lọc nước như một biện pháp hiện đại bây giờ, có nhiều mẫu máy lọc nước để người dùng chọn lựa. Đơn cử, máy lọc nước cleansui của Nhật Bản – Sản phẩm máy lọc nước của Tập đoàn Mitsubishi với nhiều tính năng đặc biệt nhỏ gọn. Bạn có thể tham khảo chúng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon