Tại sao máy lọc nước Cleansui bảo hành 4 năm bằng cách đổi mới hoàn toàn?

Tại sao máy lọc nước Cleansui bảo hành 4 năm bằng cách đổi mới hoàn toàn?
Khi mua một sản phẩm giá trị bất kì, bạn sẽ quan tâm đến thời hạn bảo hành. Bởi lẽ, dù có là sản phẩm có thương hiệu uy tín đến mức độ nào đi nữa thì không tránh khỏi những sai sót. Tuy nhiên, những sai sót của những sản phẩm có thương hiệu chỉ có xác suất rất thấp, và theo đó, sự đảm bảo cho người tiêu dùng thường khá lớn.

Ví dụ, đối với bộ máy lọc nước Cleansui, giá trị sản phẩm trung bình khoảng 2tr vẫn có bảo hành lên đến 4 năm. Nếu chỉ tính trong 4 năm, chi phí khấu trừ mỗi năm bạn chỉ chi khoảng 500K, mỗi tháng chi 50K và mỗi ngày bạn chi chưa đến 2K cho việc sử dụng nước sạch đúng tiêu chuẩn, có thể uống trực tiếp. Chi phí chi mua sản phẩm không nhiều. Quan trọng hơn nữa là thời gian bảo hành lên đến 4 năm, trong khoảng thời gian này, bạn có thể có đổi lấy một sản phẩm mới hoàn toàn.

Đầu tiên là thời lượng bảo hành 4 năm đưa ra một lời cam kết chắc chắn rằng sản phẩm này bạn sẽ sử dụng tối thiểu được 4 năm mới có thể xảy ra các vấn đề! Chất lượng sản phẩm thể hiện ở đây, người ta làm ra sản phẩm không chỉ để sử dụng trong thời gian ngắn 1 tháng hay 1 năm, mà hướng tới giá trị sử dụng lâu dài.

Tiếp đến là cam kết bảo đổi mới hoàn toàn trong 4 năm bảo hành. Vì sao là đổi mới? Máy lọc nước Cleansui khác hoàn toàn những bộ máy lọc nước khác, bạn sẽ không thể tìm được lõi lọc thay thế.Nhà sản xuất chỉ sản xuất một màng lọc duy nhất ứng với một máy,do đó, khi sự dụng bộ lọc đến giới hạn, bạn sẽ thay mới hoàn toàn. Điều này giúp rất nhiều trong việc phòng tránh các trường hợp hàng nhái, hàng giả. Đối với lọc nước Cleansui, bạn chỉ có thể tìm mua sản phẩm mới hoàn toàn thuộc hàng chính hãng! Do đó, khi bảo hành sản phẩm, cũng sẽ không có chuyện sửa chữa thay thế mà là thay đổi mới hoàn toàn.

Với chế độ bảo hành như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon