Bộ nồi bếp từ Elo là sản phẩm không chứa chất chống dính độc hại PFOA

Bộ nồi bếp từ Elo là sản phẩm không chứa chất chống dính độc hại PFOA
Bộ nồi bếp từ Elo hiện đang được ưa chuộng trong giới nội trợ. Không chỉ bởi vì thương hiệu xuất xứ từ nước Đức lừng danh. Mà còn bởi vì độ tin cậy của sản phẩm luôn tạo nên tiếng vang. Những tiêu chuẩn an toàn luôn được kiểm chứng. Trong đó, có một chất độc hại nhiều người bỏ qua là PFOA khi sử dụng sản phẩm chống dính. Bộ nồi bếp từ Elo không chứa chất độc hại này. Chúng ta cùng Hera’s House tìm hiểu nhé.

PFOA có nhiệt độ nóng chảy là 40 – 50 độ C, do vậy chỉ cần đun nóng trên lửa là nó đã phát tán ra chất độc hại. Khi đun nóng lâu ở nhiệt độ cao thì mức nguy hiểm càng lớn hơn nhiều. Khi PFOA phân hủy, nguy cơ con người tiếp xúc với hóa chất này là cực lớn, thông qua 2 con đường.

Một là không khí. PFOA phân hủy khi gặp nhiệt độ, một phần của nó sẽ bị bốc hơi tạo thành dạng khí, xâm nhập vào con người thông qua hoạt động trao đổi khí ở mũi.

Hai là ngấm vào thực phẩm. Hiện nay có rất nhiều chảo nấu ăn sử dụng chất chống dính có chứa PFOA, khi dùng chảo để chế biến thực phẩm, PFOA phân hủy và ngấm vào thức ăn. Con người sẽ bị nhiễm PFOA qua đường tiêu hóa.

Một khi đã bị nhiễm thì nó sẽ tích tụ dần dần trong cơ thể người bởi vì nó là chất hữu cơ, không thể phân hủy, cho đến khi liều lượng đạt mức thì gây nhiễm độc cho con người.

Những căn bệnh nguy hiểm do PFOA gây cho con người như là các căn bệnh liên quan đến tuyến giáp, suy yếu hệ miễn dịch, bệnh gan, gây sẩy thai và nặng nhất là ung thư…

Bộ nồi chảo chống dính của Elo được phủ bởi lớp tráng men cao cấp. Điều này khiến cho lớp đáy nồi chảo không dính với thức ăn mà vẫn đảm bảo không chứa chất chống dính độc hại. Hơn nữa, với yêu cầu về mặt an toàn của các sản phẩm xuất xứ Đức, không cho phép bất kì điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, khách hang hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bộ nồi bếp từ Elo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon