Bình lọc nước sinh hoạt nhà bạn có thực sự sạch chưa?

Bình lọc nước sinh hoạt nhà bạn có thực sự sạch chưa?

Vì để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình, bạn sắm một bộ máy lọc nước sinh hoạt. Bạn có thể yên tâm hơn phần nào về nguồn nước đã qua bình lọc cho đến một ngày bạn thấy vòi nước rỉ sét. Bạn phải tự hỏi liệu nước dùng qua bình lọc bấy lâu nay đã thực sự là nước sạch chưa?

L%E1%Bb%8Dc N%C6%B0%E1%Bb%9Bc Sinh Ho%E1%Ba%A1T

Đầu tiên xét đến nguồn nước cung cấp cho bình lọc là từ đâu và chất lượng như thế nào. Bạn có thể dùng mắt thường để nhận biết phần nào chất lượng của bình lọc nước. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn có thể dùng mẫu đem đi xét nghiệm. Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đem mẫu nước xét nghiệm tại Viện Pasteur. Sau khi nhận biết được chất lượng cụ thể của nguồn nước, bạn sẽ có những quyết định về máy lọc nước.

Làm cách nào để nước lọc ra khỏi bộ lọc nước và dùng luôn thì nước sẽ đảm bảo sạch. Nếu nước chỉ qua bộ lọc, theo các đường ống di chuyển rồi mới ra từ vòi nước thì chưa hẳn đã sạch. Trong quá trình di chuyển từ đoạn bộ phận lọc đến vòi nước có thể rước thêm nhiều cát bụi từ đường ống và vi khuẩn tại vòi nước.

Đối với máy lọc nước Cleansui, bạn không phải suy nghĩ nhiều về các vấn đề đường ống nước có sạch không, vì bộ lọc nước Cleansui được gắn trực tiếp tại vòi nước, khi sử dụng, nước qua bộ lọc và dùng ngay. Bộ lọc sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng nguồn nước khi qua đó.

Sử dụng bộ lọc nước Cleansui là để bảo vệ tại đầu cuối cùng, đảm bảo nước sạch vào cơ thể người. Đây mới là sự bảo vệ cơ bản thực sự của các sản phẩm lọc nước đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon