Vì Bộ nồi inox Elo có xuất xứ từ Đức được tin tưởng?

Vì Bộ nồi inox Elo có xuất xứ từ Đức được tin tưởng?
Ngày nay, việc người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm xuất xứ từ Đức tăng cao. Vì nhiều lý do của nó. Sản phẩm đến từ Đức có được nhiểu điểm chất lượng mà không phải nơi nào cũng làm được. Đối với sản phẩm gia dụng, bộ nồi inox Elo có xuất xứ Đức cũng được nhiều người nội trợ quan tâm. Cùng Hera’s House tìm hiểu những đặc trưng của sản phẩm Đức. Chúng ta sẽ hiểu thật rõ lý do sản phẩm Đức được tin tưởng là vì sao nhé!

Bộ sản phẩm Elo có chứng nhận chất lượng cho các sản phẩm do cơ quan của Đức cấp.

Ở các nước châu âu, trong đó có nước Đức, việc tiến hành công nhận cơ quan chứng nhận phải có đủ 4 điều kiện:

Một là: Cơ quan đó phải có một ban điều hành độc lập không có ưu thế nào về quyền lợi.

Hai là: Có một hệ thống điều hành ở dạng văn bản cho phép truy cứu mọi liên hệ từ người đánh giá để cấp giấy chứng nhận, qua các hồ sơ được kiểm tra, thanh tra nội bộ và xem xét định kỳ.

Ba là: Có sự đào tạo thích hợp đối với nhân viên đánh giá thử nghiệm và chứng nhận.

Bốn là: Có thủ tục bảo vệ sự chứng nhận liên quan đến khiếu nại, không án…

Điều đó có nghĩa là, một sản phẩm của Đức đã được nhận chứng nhận chất lượng thì có ý nghĩa rất quan trọng trong thương mại quốc tế. Chứng nhận này như một giấy phép thông hành khắp nơi, như một minh chứng chắc chắn về quy cách, phẩm chất sản phẩm mà không có gì can thiệp vào được.

Một điều quan trọng đối với hệ thống cấp giấy chứng nhận, chính là không phải cứ xin là sẽ được. Sản phẩm cần đạt yêu cầu một cách khách quan. Do đó, các giấy chứng nhận tại Đức đều có uy tín lớn và được tín nhiệm rất lớn.

Ngoài ra, người Đức còn có nhiều điểm đặc biệt khiến sản phẩm được họ làm ra đều có chất lượng cao như:

Họ coi trọng danh tiểng, chứ không tham lợi trước mắt: Người Đức sản xuất bút bi rơi cắm xuống đất hơn 10 lần vẫn còn dùng tốt. Người Đức xây nhà hơn 120 năm vẫn chưa đổ, dù bị chiến tranh tàn phá, họ vẫn xây lại theo nguyên dạng ban đầu.
Luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp: Người đứng đầu Công ty Siemensnói “Kinh tế học của người Đức chúng tôi chính là đi theo 2 điểm sau: thứ nhất, quá trình sản xuất hài hoà và an toàn; thứ hai, tính thực dụng của sản phẩm công nghệ cao. Đây chính là linh hồn của các doanh nghiệp, chứ không phải là tối đa hoá lợi nhuận. Sự vận hành của doanh nghiệp không chỉ là vì lợi nhuận, trên thực tế, tuân thủ đạo đức doanh nghiệp và sản xuất các sản phẩm chất lượng ngày càng tốt hơn, là “trách nhiệm thiêng liêng” và nghĩa vụ của doanh nghiệp Đức!” “Trách nhiệm thiêng liêng” là gì, chính là việc mà Thượng Đế muốn bạn làm”.
Người Đức luôn tìm tòi bản chất, cân nhắc lâu dài: Ví dụ, đối với các tòa nhà cao tầng của Đức, khi xây dựng, họ phải tính toán để việc nếu nó đổ xuống thì chuyện gì xảy ra. Các tòa nhà cao tầng luôn đảm bảo điều kiện, nếu chúng lỡ có đổ xuống, dù bất kì hướng nào, thì cũng sẽ luôn không được đè lên các tòa nhà khác.
Người Đức không tin “hàng tốt giá rẻ”: Một cái nồi họ sản xuất có thể dùng cả trăm năm. Do đó, những loại xoong nồi người Đức dùng rất nhiều đều là từ ôgn bà để lại.
Với những thông tin trên, bạn cũng hiểu tõ phần nào phẩm chất con người của nước Đức và hiểu rõ về mặt chất lượng của các sản phẩm đến từ Đức. Không chỉ riêng gì về mặt hàng gia dụng, tất cả những sản phẩm được sản xuất tại Đức đều mang giá trị cốt lõi đặc biệt, đảm bảo về chất lượng.

Đối với bộ nồi inox Elo cũng vậy, sản phẩm gia dụng xuất xứ từ Đức mang nhiều giá trị tín nhiệm của tất cả người tiêu dùng. Việc bạn đầu tư một bộ nồi inox giá trị tiêu dùng mãi mãi thì luôn xứng đáng phải không?

Đối với chi tiết sản phẩm về nồi inox Elo, bạn có thể tham khảo nhiều hơn các thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp Hotline Hera’s House để được tư vấn chi tiết nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon