Tác dụng lỗ thoát hơi trên chiếc vung nồi inox Elo

Tác dụng lỗ thoát hơi trên chiếc vung nồi inox Elo
Bộ nồi inox Elo phổ biến trong giới nội trợ vì nhiều đặc điểm nổi bật. Từ chất liệu inox cao cấp đến kiểu thiết kế tinh tế. Bộ nồi xuất xứ từ Đức với những tính năng ưu trội. Tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn mang đến người nội trợ sự yên tâm tuyệt đối.

Với những thiết kế được tính toán một cách chu đáo, nhiều người tiêu dung đặt câu hỏi cho lỗ thoát hơi trên nắp kính chịu lực của bộ nồi inox Elo. Hôm nay, hay cùng Hera’s House tìm hiều về tác dụng lỗ thoát hơi trên chiếc vung nồi này nhé!

Tránh tạo áp lực trong nồi, biến nồi thành ‘bom nổ chậm’.

Với một chiếc nồi kín, không thoát hơi, nước trong nồi sôi lên từ từ và đạt đến điểm sôi. Nước hóa hơi thoát ra ngoài. Nếu nắp nồi không có nơi để thoát hơi, vô tình tạo nên một độ chênh lệch áp suất giưã bên trong và bên ngoài. Hơi nước bên trong muốn thoát ra nhưng áp lựckhí bên ngoài giữ chúng lại. Việc như thế kéo dài, tạo ra một sự bung nổ khó lường. Hãy tưởng tượng, áp suất khí bên ngoài giỗng như lực bàn tay bạn tác động lên chiếc bong bóng đã bom căng tròn, bum một cái, nổ tung. Việc thiết kế lỗ thoát hơi trên nắp nồi có tác dụng giúp hơi nước bên trong thoát ra dễ dàng. Khi hơi nước thoát hơi dễ dàng, nồi không chịu bất kì áp lực nào. Do đó, chỉ với một lỗ nhỏ trên nắp vung giúp giữ an toàn cho người dùng rất nhiều.

Giữ màu sắc và độ tươi của nguyên liệu

Đối với rau xanh khi bạn xào hoặc luộc, nếu nắp nồi luôn đươc đậy kín, hơi nước sẽ làm màu sắc của rau biến đổi. Do đó, việc thoát hơi đối với rau xanh khá quan trọng là vậy.

Như vậy, bạn có thể hiểu được tác dụng của từng chi tiết nhỏ của bộ sản phẩm. Mỗi chi tiết đều được tính toán một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Đây cũng là đặc điểm của người Đức. Mỗi sản phẩm họ làm ra đều ra những sản phẩm hoàn hảo. Với bộ nồi inox Elo cùng những chi tiết đặc biệt của nó, hay liên hệ ngay chúng tôi để có thêm những hỗ trợ tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon