Các cách đơn giản để nhận biết bộ nồi dùng cho bếp từ

Các cách đơn giản để nhận biết bộ nồi dùng cho bếp từ
Bếp từ ngày nay là một dụng cụ bếp phổ biển bởi nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại bếp khác. Bếp từ vừa an toàn, thông minh lại thân thiện với môi trường. Sử dụng bếp từ giúp phần giảm khói bụi, giữ cho không gian bếp gia đình luôn mát mẻ, sạch sẽ. Tuy nhiên, việc sử dụng bếp từ cũng không đơn giản. Bơi vì bếp từ hoạt động theo nguyên lý riêng nên khá kén chọn những bọ nồi đặt trên đó.

Vậy khi có sẵn bộ bếp từ tại nhà, bạn muốn mua một bộ nồi để sử dụng trên bếp từ thì phải làm thế nào? Cùng Hera’s House tìm hiểu các cách đơn giản để nhận biết bộ nồi dùng cho bếp từ nhé.

Dấu hiệu nhận biết của nhà sản xuất

Những bộ nồi inox có thể nấu được trên bếp từ thường được đánh kí hiệu Induction dưới đáy nồi. Những nồi inox nào ký hiệu này có nghĩa là có thể nấu được trên bếp từ. Do đó, khi lựa chọn mua nồi inox nấu bếp từ, hãy chú ý quan sát ký hiệu này của nhà sản xuất nhé.

Dùng nam châm để nhận biết

Nam châm thường bị hút bởi các chất kim loại có tính từ. Những chất có nhiễm từ sẽ nấu được trên bếp từ. Do đó, bạn có thể dùng một thỏi nam châm để kiểm tra xem đáy nồi inox có bị nhiễm từ tính hay không. Nếu chúng hút nhau nghĩa là nồi nhiễm từ, còn bằng không, nồi đó không thể nấu được trên bếp từ.

Tóm lại, để một bộ nồi có thể nấu được trên bếp từ, đáy nồi cần nhiễm từ tình.

Với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng nhận biết một bộ nồi inox có thể dùng được trên bếp từ hay không. Khi đó, việc mua nồi nấu bếp từ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm mua bộ nồi dùng cho bếp từ trong gia đình, bạn có thể tham khảo nhiều dòng thương hiệu khác nhau như Elo, Fivestar…Tất cả các dòng thương hiệu này đều tại website Hera’s House. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp vào số Hotline để được hỗ trợ tư vấn theo nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon