7 Thương hiệu thiết bị nấu không độc hại cách ly hóa chất trong thực phẩm

7 Thương hiệu thiết bị nấu không độc hại cách ly hóa chất trong thực phẩm
Bạn đã lựa chọn để mua thực phẩm hữu cơ, nhưng bạn có nghĩ về chậu và chảo bạn đang dùng nó? Điều quan trọng là chọn các dụng cụ nấu ăn màu xanh lá cây, không độc hại để đảm bảo rằng bạn đang giữ cho gia đình mình an toàn.

Điều này rất quan trọng khi nói đến dụng cụ nấu chống dính, thường được làm bằng các chất poly-và perfluoroalkyl (PFAS). Các chất này giải phóng perfluorooctanoic acid (PFOA), một chất gây ung thư, khi nung nóng. Ngoài ra, nhiều người trong số chúng chứa kim loại nặng nguy hiểm có thể hòa trong nấu ăn và vào thực phẩm của bạn.

Nhưng cũng có những lý do khác để lựa chọn loại dụng cụ nấu có ý nghĩa sinh thái. Đây là 7 thương hiệu đồ dùng nấu bếp không độc hại mà bạn có thể tham khảo.

GreenPan
GreenPan là thương hiệu Bỉ cao cấp làm cho các dụng cụ nấu ăn chống dính, không độc hại được tráng với Thermolon – một lớp không dính gốm không cấy từ cát. Nó không chứa chì, cadmium, PFAS, hoặc PFOA, như các loại chảo nonstick khác. Nó chịu được nhiệt độ lên đến 450 ° C, có nghĩa là nó sẽ không văng hoặc giải phóng khói độc hại khi quá nóng.

Nếu không đủ, chính công ty đã có những tiến bộ để làm cho các phương pháp sản xuất càng xanh càng tốt, thải ra ít hơn 60 phần trăm CO2 trong suốt quá trình đóng rắn của lớp sơn phủ nonstick so với lớp phủ truyền thống.

Mercola
Đầu bếp Merola Healthy Chef mang cùng tên với Bác Sĩ Joseph Mercola vì lý do chính đáng – sau nhiều năm phơi bày những nguy hiểm của hóa chất độc hại trong dụng cụ nấu nướng, Tiến sĩ Mercola đã tạo ra bộ bếp riêng của mình được làm từ gốm nhẹ nhưng bền.

Ông viết: “Bếp điện Mercola Healthy Cooker mang đến cho bạn sự tiện lợi của một cái chảo không dính mà không có nguy cơ phát thải khí độc và kim loại trôi vào thực phẩm của bạn.

Không phản ứng và không độc hại, dụng cụ nấu cũng giữ lại nhiệt hiệu quả, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn có ý thức sinh thái.

Beka Eco-Logic
Beka làm cho một dòng sản phẩm cụ thể về dụng cụ nấu sinh thái với lớp phủ nonstick không độc hại mà không chỉ an toàn cho nhà bếp mà còn thân thiện với môi trường.

“Môi trường là một mặt hàng quý giá, tất cả chúng ta đều cố gắng duy trì,” công ty viết. “Việc giới thiệu các lớp phủ không thuộc PFOA và không PTFE và các quy trình xanh là một bước đi theo hướng đó.”

Beka bổ sung một logo sinh thái xanh bằng logo Beka cho tất cả các sản phẩm của mình nhằm gán cho những người thuê nhà này để giúp họ dễ dàng nhận diện trong các cửa hàng. Những sản phẩm này bao gồm skillets, chảo rán, và woks, mà còn các dụng cụ như thùng, skimmers, spatulas và colanders. Các sản phẩm này được làm bằng hỗn hợp bột tre và các vật liệu tự nhiên phân huỷ tự nhiên khác.

BioChef
Sự cống hiến của BioChef đối với dụng cụ nấu sinh thái chất lượng cao hiển nhiên từ khẩu hiệu của nó: “Thiết kế Greenovation.”

“Đây là một quá trình thiết kế chúng tôi sử dụng ở BioChef kết hợp thiết kế xanh trong tất cả các sản phẩm chúng tôi sản xuất”, công ty viết.

Cụ thể, BioChef đạt được điều này thông qua việc sử dụng nhựa sinh học trong các sản phẩm của nó. Những loại nhựa này có nguồn gốc từ các dạng sinh khối tái tạo như ngô, đường hoặc tảo có khả năng phân huỷ sinh học, không giống như nhựa truyền thống. Ngoài ra, BioChef cung cấp nguồn nguyên liệu này từ các nguồn cung cấp thực phẩm dư thừa, nếu không sẽ bị chôn lấp, ngăn chặn chúng từ chu trình lãng phí.

Sản phẩm làm từ nhựa sinh học của BioChef bao gồm các loại bát có kích cỡ khác nhau, que hàn, muỗng đo, và nhiều thứ khác. Các dụng cụ bằng kim loại, chẳng hạn như máy mài, bình, và máy cưa, được làm bằng tay sinh học.

Mauviel
Mauviel là một trong những nhà sản xuất đồ dùng lâu đời nhất, phát triển dụng cụ nấu đồng ở Pháp từ năm 1830. Đây là một trong những đầu bếp chuyên nghiệp ưa chuộng nhưng giá cả phải chăng cũng rất phù hợp với các đầu bếp gia đình.

Mauviel đã bước vào thế giới dụng cụ nấu ăn sinh thái với dòng M’Stone, một dòng dụng cụ nấu gốm không dính mà là cảm ứng tương thích và không có PFOA và PTFE. Dụng cụ nấu được bền, dễ rửa, và dễ sử dụng cho nhiều nhu cầu nhà bếp.

Trái đất xanh Ozeri
Ván lát màu lục nhạt của Ozeri được phủ một lớp phủ nonstick Đức gọi là Greblon, không có PFOA và PTFE. Lớp phủ được kiểm tra theo thời gian này là chất liệu gốm, khả năng chống xước và hoàn toàn an toàn khi nấu.

Ozeri cung cấp chảo có bề mặt nấu ăn mịn màng hoặc có kết cấu; Sau này cho phép các túi khí nhỏ phát triển bên dưới thực phẩm, giúp nó để tuân thủ thậm chí ít hơn để nấu ăn bề mặt.

An toàn ở nhiệt độ 480 F, những chảo này rất dễ sử dụng trong nhà bếp, bất kể bạn có loại dây gì – khí, điện, hoặc cảm ứng.

Ecopan
Lớp phủ gốm Ceranon của Ecopan không chỉ có PTFE và không chứa PFOA mà còn có khả năng chịu nhiệt cao. Nói cách khác, lớp phủ này sẽ không bao giờ phồng rộp hoặc lột vỏ, giống như nhiều loại chảo nonstick làm, và nó không giải phóng ra khói độc hại trong quá trình nấu.

Những chảo này cũng rất bền, được làm bằng thép không gỉ đúc để chống lại denting và warping. Những chảo này có thể dễ dàng được sử dụng cho tất cả các nhu cầu nấu ăn mà không sợ hao mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon