Cấu trúc đa lớp của bộ nồi inox cao cấp Elo có tác dụng như thế nào?

Cấu trúc đa lớp của bộ nồi inox cao cấp Elo có tác dụng như thế nào?
Trong căn bếp hịiện đại, sử dụng nồi inox cao cấp kết hợp bếp từ tạo nên bộ dụng cụ hỗ trợ nấu nướng tuyệt đỉnh. Chị em nội trợ yêu thích việc sử dụng nồi Elo khi nấu ăn. Bộ nồi xuất xứ từ Đức đang được săn lùng khắp nơi. Vì sao chúng có được sự yêu thiích đặc biệt như vậy, cùng Hera’s House tìm hiểu nhé.

Bộ nồi inox cao cấp Elo có cấu trúc đa lớp là điểm đặc biệt ở sản phẩm này.

Cấu trúc đa lớp là cấu trúc tấm hợp kim 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Cấu trúc các lớp càng nhiều, nồi càng day dặn, chắc chắn. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết một ví dụ về bộ nồi inox Elo 3 lớp để có cái nhìn cụ thể.

Cấu trúc 3 lớp theo thứ tự sẽ là INOX – NHÔM – INOX. Thông thường, lớp inox trong cùng tiếp xúc với thức ăn là inox 304 cao cấp không gỉ, không độc hại. Lớp inox mgoài cùng tiếp xúc nhiệt là inox 430 có khả năng nhiễm từ cao. Qua công nghệ hiện đại, các lớp inox và kim loại này hợp lại thành ` tấm hợp kim đa lớp chắc chắn, bền đẹp. Với sự kết hợp sự vậy, nồi inox cao cấp Elo ó thể nấu được trên tất cả các loại bếp điện, bếp ga hay bếp từ.

Tham khảo hình ảnh bên dưới: Nồi inox đa lớp có lớp nhôm nguyên chất dẫn nhiệt khắp từ đáy nồi đến thành nồi. Ở bộ nồi inox thông thường, nhiệt độ ở đáy nồi, nơi tiếp xúc với mặt bếp sẽ cao hơn nhiệt độ ở thành nồi. Riêng đối với bộ nồi inox cao cấp đa lớp thì nhiệt độ ở đáy nồi và thành nồi đều như nhau. Điểm đặc biệt này giúp nhiệt dẫn đều khắp nồi khiến thức ăn nhanh chín và ngon hơn.

Quai nồi inox không truyền nhiệt nên không nóng, không gây ảnh hưởng đến việc cầm nắm, bưng bê nồi.

Như vậy, cấu trúc đa lớp của bộ nồi inox cao cấp Elo là một sản phẩm hiện đại hoàn hảo, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng nhiệt rất nhiều. Một bộ nồi inox cao cấp thực sự, nên là nồi đa lớp với sự kết hợp các ưu điểm giữa kim loại và inox như vậy. Làm cách nào để sở hữu ngay sản phẩm này? Liên hệ với Hera’s House để có được sự hướng dẫn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon