Bộ nồi inox Elo giá cao nhưng có tốt không?

Bộ nồi inox Elo giá cao nhưng có tốt không?
Thị trường đồ dùng nhà bếp đang xôn xao với bộ nồi inox Elo. Với các mức giá khác nhau cho những dòng nồi Elo khác nhau. Tại sao lại như vậy? Liệu bộ nồi inox giá rẻ Elo có tốt không? Cùng Hera’s House tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm này và tìm hiểu mức độ chênh lệch giá giữa các dòng trong bộ nồi inox Elo nhé!

Đối với bộ nồi inox Elo có các dòng như bộ nồi Zeta, bộ nồi New Lagoon, bộ nồi Elo Oscar, bộ nồi Stuart hay Elo Zurich. Mỗi dòng sản phẩm có số lượng giới hạn và đặc tính riêng biệt, do đó, các mức giá về sản phẩm cũng khác nhau.

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc liệu bộ nồi inox giá rẻ Elo có tốt như bộ nồi inox cao cấp Elo không? So sánh mức giá trung bình thì bộ nồi Elo Oscar chỉ khoảng 1triệu đồng trong khi bộ nồi Elo Stuart đến hơn 8triệu đồng. Vậy hôm nay, Hera’s House sẽ chỉ ra sự giống và khác nhau giữa 2 bộ sản phẩm này dẫn đến việc chênh lệch mức giá nhé.

Trước tiên, đối với dòng sản phẩm Elo nhập khẩu từ Đức thì chất lượng không phải bàn cãi. Mỗi sản phẩm nếu được phân bố ra thị trường đều đã qua kiểm tra kiểm định thực sự đúng tiêu chuẩn mới được xuất xưởng. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm đối với sản phẩm mang thương hiệu Đức Elo này.

Tiếp đến, các dòng sản phẩm Elo đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Inox 304 là một loại thép không gỉ,có độ chịu lực, chịu nhiệt cực tốt và an toàn thực phẩm tuyệt đối. Do đó, các dòng thương hiệu nhà bếp đều dùng chất liệu này để sản xuất dụng cụ bếp. Riêng đối với những bộ Elo cao cấp, các sản phẩm sẽ được làm thêm nhiều lớp khác. Sở dĩ, bộ nồi inox Elo Stuart có giá cao hơn nhiều so với nồi inox Oscar vì số lớp cấu tạo của nó. Nồi Elo Stuart có cấu tạo 5 lớp. Đây là một kiểu cấu tạo đa lớp siêu bền, siêu chịu lực trong nồi nấu bếp.

Thêm một đặc điểm khác đem đến sự chênh lệch mức giá giữa 2 dòng nồi trong cùng một thương hiệu là số lượng sản phẩm trong cả bộ. Đối với bộ nồi Elo Oscar chỉ có 3 chiếc phục vụ nấu nướng. Trong khi đó, nồi inox Elo Stuart cung cấp đầy đủ 5 chiếc nồi nấu, nồi hấp, xửng…giúp người nội trợ dễ dàng thực hiện các món ăn khác nhau trong thời gian ngắn nhất có thể.

Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng, bộ nồi inox giá rẻ Elo vẫn là một bộ nồi tốt, có đầy đủ các tiều chuẩn về độ bền đẹp cũng như phục vụ chức năng nấu nướng . Tùy vào ngân sách gia đình và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm khác nhau từ thương hiệu mang tên Elo này. Bên cạnh nồi inox Elo Oscar và Elo Stuart còn có nồi Elo New Lagoon, Elo Zurich và Elo Zeta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon