GIAO NHẬN CỦA HERA HOUSE

--------------------------------------------------------------------------------------

Thời gian nhận được hàng

Sau khi nhận được đặt hàng, nhân viên Hera House sẽ xác minh đơn hàng cùng với bạn và sẽ thông tin luôn thời gian giao hàng dự kiến luôn trong trao đổi. Thông thường, hàng sẽ được giao trong vòng 2-4 ngày kể từ sau khi xác nhận đơn hàng.


Có thể tự chọn ngày nhận giao hàng được không?

Đến với Hera House, bạn có thể sắp xếp tự chọn ngày giờ giao hàng sao cho phù hợp nhất đối với bạn. Giờ giao hàng là trong thời gian làm việc quy định của Hera House bạn nhé!


Hera House có giao hàng ngày cuối tuần hay ngày lễ không?

Ngày cuối tuần và ngày lễ Hera House hiện không giao hàng vào những ngày này nhé!


Hera House có giao hàng gấp trong ngày không?

Trường hợp khẩn cấp, hàng cần giao gấp trong ngày thì bạn liên hệ với Hotline của Hera House để được sắp xếp hỗ trợ nhé!


Cách biết thời gian chính xác nhận hàng?

Thông thường, trước khi hàng được chuyển đi giao, nhân viên sẽ gọi điện thông báo giờ cụ thể cho bạn để bạn có thể sắp xếp nhận hàng.


Có thể nhờ người khác nhận hàng giúp không?

Trường hợp bạn đi vắng đột xuất khi nhân viên giao hàng đến nhà, bạn có thể nhờ người thân nhận hàng hộ. Với trường hợp này, Hera House cần xem giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ bất kì thể hiện sự quen biết với bạn.

Hoặc là bạn gọi điện thoại xác nhận với Hera House về việc có người nhận hàng hộ.


Nhận hàng trực tiếp tại Hera House có được không?

Nhận hàng trực tiếp tại Hera House địa chỉ 227 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh (gần chung cư Botanic). Trước khi đến, bạn hãy liên hệ trước với bộ phận chăm sóc khách hàng để được đón tiếp nhiệt tình nhé!


Có được kiểm tra trước khi thanh toán hay không?

Những sản phẩm của Hera House là hàng chính hãng, đầy đủ các giấy tờ và đặc biệt hơn với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín Hera House. Vì thế, việc bạn kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng là hoàn toàn được nhé!