Tại sao nắp kính bộ nồi bếp từ Elo có thể chịu lực và chịu nhiệt tốt?

Tại sao nắp kính bộ nồi bếp từ Elo có thể chịu lực và chịu nhiệt tốt?
Nếu như trước đây, một chiếc nồi chỉ cần làm đúng nhiệm vụ chứa thức ăn để nấu chín thì ngày nay, nồi còn có nhiều nhiệm vụ khác. Trước nhất vẫn là chức năng chính nấu thức ăn. Kế đến, bộ nồi phối hợp với những thiết bị nhà bếp khác tạo nên một không gian sang trọng. Do đó, khi sản xuất nên những bộ nồi , nhà sản xuất càng hiện đại hóa các chức năng của nó. Một đặc điểm dễ thấy nhất là nắp vung nồi.

Trước đây, nắp vung nồi thường có cùng chất liệu với thân nồi. Nếu là bộ nồi nhôm thì nắp cũng là nắp nhôm. Nếu là bộ nồi đất thì nắp vung cũng có chất liệu là nắp đất. Nồi inox cũng sẽ có nắp vung chất inox. Bây giờ, bộ nồi bếp từ Elo mang đến cho người nội trợ bộ nồi inox có nắp kính hiện đại. Cùng Hera’s House tìm hiểu chi tiết về chất liệu kính làm nắp nồi nhé!

Chất liệu kính là loại có thể chịu lực tốt. Điều này có nghĩa là, nắp kính của nồi inox Elo là loại day dặn, chắc chắn. Loại kính này rất khó vỡ. Chúng sẽ không dễ vỡ trừ khi bạn dung lực mạnh tác động. Do đó, việc sử dụng với mức độ lực bình thường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nắp không từ nhiên vỡ ra là ảnh hưởng đến độ an toàn người dùng.

Chất liệu kính này có thể chịu nhiệt tốt. Với nhiệt độ sôi của nước và nhiệt độ hóa hơi, nắp kính hoàn toàn bình thường. Chúng có thể chịu những nhiệt gấp vài lần như thế. Do đó, bạn không phải lo lắng về độ nóng chảy của sản phẩm. Nhiệt độ nóng chảy thủy tinh lúc nào cũng cao. Do đó, việc nắp kính gây phỏng cũng rất khó. Đôi với loại nắp kim loại, nhiệt độ của nắp tương đương nhiệt độ của hành nồi, khi đó, chúng có thể làm bỏng da tay nghiêm trọng. Đối với nắp kính thì không.

Với nắp kính, bên ngoài có thể quan sát được thức ăn bên trong. Người nấu có thể dễ dàng biết được độ sôi, mực nước và độ chín mà không cần thao tác mở nắp vung. Việc quan sát từ bên ngoài các loại thực phẩm bên trong góp phần kiết kiệm thời gian và đặc biệt là giúp người đỡ phải nhọc công mở nắp, đậy nắp liên tục.

Bộ nồi bếp từ Elo được người nội trợ săn lùng hiện đang được cung cấp tại Hera’s House. Liên hệ ngay chúng tôi để biết them nhiều chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon