Tại sao bạn cần một bộ máy lọc nước trong nhà của bạn?

Tại sao bạn cần một bộ máy lọc nước trong nhà của bạn?
Nước sạch luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, nguồn nước tiêu dùng hiện nay có chứa nhiều chất khác nhau. Cùng Hera’s House tìm hiểu cụ thể cũng như sự cần thiết phải có một bộ máy lọc nước trong nhà nhé!

Tẩy nước bằng Clo

Nhiều thành phố dùng chất Clo để khử nước. Đây là cách tẩy trắng cơ bản trogn dân gian. Mặc dù chất Clo có thể giúp đảm bảo cho nước không chứa vi sinh vật có hại nhưng lại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Clo mang đến nhiều nguy cơ như có thể gây ra bệnh bàng quang hoặc ung thư trực tràng. Nhiều nơi đang nghiên cứu sử dụng các phương tiện khác để làm sạch nước.

Chloramines thường được hình thành khi ammonia được thêm vào chlorine để xử lý nước uống. Không giống như chlorine có thể tiêu tán khi nó đi qua các đường ống, chloramine vẫn hoạt động trong nước (và trên cơ thể bạn). Điều này giúp diệt vi khuẩn hiệu quả hơn trong nước, tuy nhiên chloramine cũng mang rủi ro bao gồm ung thư bàng quang, liên kết với gan, thận, các vấn đề về hệ thần kinh trung ương, và các phản ứng sinh sản, và thiếu máu.

Chất florua

Ở nhiều thành phố, họ bổ sung chất florua cho sức khoẻ răng miệng của con mình và nó đã có trong nước của chúng ta trong nhiều năm. Tuy nhiên, các nghiên cứu dài hạn về tác động của fluoride cho thấy nó có thể gây ra vô số vấn đề về sức khoẻ bao gồm ung thư (đặc biệt là bàng quang), bệnh nướu, rối loạn tuyến giáp, bệnh thận và gan, khiếm khuyết di truyền, rối loạn nội tiết, rối loạn thần kinh và Bệnh xương bao gồm fluorosis. Theo CDC “Bệnh fluorosis răng chỉ xảy ra khi trẻ nhỏ tiêu thụ quá nhiều florua, từ bất kỳ nguồn nào, trong thời gian dài khi răng phát triển dưới nướu răng.”

Thuốc trừ sâu, dược phẩm và kim loại nặng

Có thể có nhiều hóa chất và dược phẩm làm nhiễm bẩn nước của bạn – những thứ như thuốc theo toa, chì, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, và thậm chí cả amiăng. Theo một báo cáo của Viện Khoa học Quốc gia, dư lượng 39 loại thuốc trừ sâu và các sản phẩm phân hủy của chúng đã được phát hiện ở vùng nước ngầm của 34 quốc gia và các tỉnh của Canada. Chúng tôi cố gắng hết sức bằng cách ăn trái cây và rau hữu cơ để tránh việc tiêu thụ thuốc trừ sâu và chúng rất có thể trong nước của chúng ta!

Giải pháp: Hệ thống lọc nước tại nhà

Cuối cùng, để đảm bảo được nguồn nước sạch cho cả gia đình, máy lọc nước trở thành công cụ tuyệt vời dùng trong gia đình.

Bộ lọc thẩm thấu ngược giai đoạn 4 cho nhà bếp để loại bỏ tất cả mọi thứ bao gồm chlorine, chloramine, chì, amiăng, ô nhiễm hóa học, vi khuẩn, giun và nang và fluoride từ nước uống và nước đá của chúng ta.

Hệ thống tái khoáng có chứa trong khoáng chất bao gồm: bo, iốt, magiê, mangan, molybden, phốt pho, selen, silicon, natri và lithi (có lithi). Các khoáng chất này là rất cần thiết cho nhiều chức năng tế bào và cơ quan và do sự cạn kiệt của đất, Con người có thể không nhận được đủ chất thông qua các nguồn thực phẩm.

Một bộ lọc carbon toàn bộ nhà máy lọc ra clo và chloramines. Hãy chắc chắn hỏi về cả hai. Chloramine khó lọc ra và nhiều loại hệ thống chỉ lọc chlorine và các hóa chất khác mà không phải là chloramine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon