Sử dụng bộ nồi inox đun bếp từ Elo hiệu quả

Sử dụng bộ nồi inox đun bếp từ Elo hiệu quả
Công việc nội trợ nấu ăn ngày càng đơn giản với sự phát triển của thị trường đồ dùng nhà bếp. Hôm nay, Hera’s House sẽ giới thiệu đến các bạn bộ nồi đun bếp từ Elo – Bộ nồi inox cao cấp xuất xứ từ Đức. Với thương hiệu nổi tiếng tại quốc gia khác nhau, Elo cung cấp nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều gia đình có mức thu nhập khác nhau. Đối với nồi đun bếp từ Elo, đây là một sản phẩm với đầy đủ các chức năng nấu nướng, thiết kế tinh tế sang trọng. Làm thế nào để sử dụng nó hiệu quả nhất? Chúng ta cùng đi tìm hiểu cách sử dụng nhé.

Không đặt nồi không trên bếp

Việc đặt nồi đun bếp từ Elo không trên bếp dưới nhiệt độ cao là không nên. Dù bộ nồi có khả năng chịu nhiệt cao, bếp từ có khả năng chịu chênh lệch nhiệt tốt. Nhưng nếu đặt chúng liên tục trong tình trạng này sẽ làm giảm độ bền của chúng. Hơn nữa, việc tiêu thụ điện năng không vì mục đích gì là một sự lãng phí rất lớn. Do đó, hãy đặt nồi có thức ăn lên bếp, tránh để tình trạng nồi không trên bếp nóng.

Sử dụng nồi đúng kích thước mặt bếp

Có một số bếp từ có khả năng thu kích thước sinh nhiệt đúng bằng kích thước đáy nồi. Đối với bộ nồi đun bếp từ Elo có nhiều size khác nhau, bạn có thể chọn size nồi vừa khít để việc tiếp nhiệt và truyền nhiệt diễn ra nhanh chóng dễ dàng. Những mặt bếp có size lướn có thể nấu bằng nồi nhỏ, nhưng những mặt bếp có size nhỏ thì nên dùng nồi có kích thước nhỏ hơn hoặc vừa vặn.

Tắt bếp vài phút trước khi nhắc nồi xuống

Vì chế độ nhiệt sau khi tắt bếp sẽ vẫn còn kéo dài. Chúng đủ độ làm chín mềm thức ăn trên bếp. Kết hợp việc đậy nắp nồi trong lúc nấu, nhiệt sẽ làm thức ăn chín dễ dàng. Do đó, khi thức ăn vừa chín, bạn có thể tắt bếp ngay và để nguyên tình trạng đó. Thức ăn sẽ chính mà lại còn tiết kiệm được năng lượng điện. Bộ nồi đun bếp từ Elo với nhiều chức năng nấu nướng giúp cho việc nấu nướng đon giản và tiết kiệm.

Một dụng cụ hỗ trợ đắc lực có được sử dụng hiệu quả không nhờ vào việc tinh tế trong quá trình sử dụng. Bộ nồi đun bếp từ Elo là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt với những mưucs độ khác nhau. Bạn có thể tìm nồi inox New Lagoon, nồi inox Elo Zurich…Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng mang đến cho bạn trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon