Số lượng và chi tiết kĩ thuật của bộ nồi Elo

Số lượng và chi tiết kĩ thuật của bộ nồi Elo
Đối với sản phẩm nhà bếp, đặc biệt là bộ nồi, chúng cần đầy đủ để phục vụ nhu cầu nấu nướng. Với mỗi chiếc nồi, chảo dùng để nấu nướng riêng thì bộ sản phẩm cũng bền bỉ và dễ dàng bảo quản hơn rất nhiều. Ví dụ, một chiếc nồi chuyên dùng luộc rau sẽ có cách vệ sinh và giữ gìn khác với một chiếc chảo chiên dính toàn dầu mỡ. Do đó, sự đa dạng dụng cụ trong nhà bếp là điều cần thiết giúp mỗi người nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Hôm nay, Hera’s House sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bộ nồi Elo – Sản phẩm từ Đức với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng Hera’s House tìm hiểu về số lượng và chi tiết kĩ thuật của bộ nồi Elo để có thể hiểu được ưu điểm và chức năng của mỗi chiếc nồi.

Bộ nồi inox Elo được làm từ inox 304 cao cấp. Chất liệu inox cao cấp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội của bộ sản phẩm. Thông thường, bộ nồi inox Elo có từ 3 đến 6 chiếc. Nếu là bộ nồi inox Elo Oscar sẽ có 3 nồi inox nắp kính. Bộ nồi inox Elo New Lagoon lại có 5 món khác nhau gồm nồi, quánh, và chảo lẩu. Bộ nồi inox Elo Zeta có 6 chiếc gồm nồi nấu, nồi hấp, quánh, chảo xào….Những bộ sản phẩm khác của bộ nồi Elo cũng có những sản phẩm khác nhau với những chức năng khác nhau. Mỗi sản phẩm phục vụ một mục đích nấu nướng khác nhau.

Ví dụ chi tiết kĩ thuật của bộ nồi inox Elo Zeta 6 chiếc:

1 nồi quánh inox ELO Zeta 16 cm x 7.5 cm
1 nồi inox ELO Zeta 18 cm x 8.5cm
1 nồi inox ELO Zeta 20 cm x 9.5cm
1 nồi inox ELO Zeta 24 cm x 15 cm
1 hấp inox ELO Zeta 24 cm x 8 cm
1 chảo xào inox ELO Zeta 24 cm x 5.5 cm tay cầm dài không chống dính
Với bộ sản phẩm của nồi inox Elo Zeta, các kích thước nồi đa dạng dùng được trên các mặt bếp có kích thước khác nhau. Hơn nữa, với chất liệu inox 304 và thân nồi dày 0,6mm đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm.

Ví dụ chi tiết kĩ thuật của bộ nồi inox Elo New Lagoon 5 chiếc:

1 Quánh 16 x 7.5cm + nắp kính
1 Nồi 18 x 8.5cm + nắp kính
1 Nồi 20 x 9cm + nắp kính
1 Nồi 24 x 15cm + nắp kính
1 Chảo lẩu 24 x 6cm + nắp kính

Đối với bọnồi inox Elo New Lagoon 5 chiếc, người nội trợ có thể nấu nướng, chiên xào dễ dàng. Mỗi sản phẩm có kích thước khác nhau có thể đặt trên nhiều loại bếp khác nhau. Hơn nữa, trong cùng một khoảng thời gian có thể nấu cùng lúc nhiều món để tiết kiệm thời gian.

Như vậy, bộ nồi inox Elo với tiêu chuẩn kĩ thuật từ Đức đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nấu, hấp, chiên, xào trong bếp mang đến bữa ăn ngon cho mỗi gia đình. Nếu quý khách hàng còn có thắc mắc nào đối với sản phẩm nồi inox Elo có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website Hera, hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline để được tư vấn nhiệt tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon