Vách bếpVÁCH BẾP

Chỉ là điểm nhấn cuối cùng trong căn bếp của bạn, nhưng vách bếp lại là mảng nhấn đầy tinh tế và không kém phần quan trọng. Nếu mảng nhấn này lấm lem dơ thì bếp nhà bạn nhìn sẽ rất cũ, ngược lại mảng nhấn này càng tinh tế thì căn bếp càng toát lên vẻ đẹp vốn có của nó. Dẫu sao đây cũng là điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào căn bếp của bạn.

Ngoài ra, vách bếp còn phải phối hợp với tính dễ lau chùi, đây vốn là nơi hứng chịu nhiều nhất những mảng bám, mỡ văng trong quá trình nấu bếp của bạn. Một bề mặt kém sẽ gây khó chịu khủng khiếp trong thời gian dài. Cũng có không ít trường hợp người dùng có nhiều nhu cầu treo các loại phụ kiện bếp lên bề măt vách bếp, do đó ngoài yếu tố chống chịu được nước thì tính dễ dàng trong thi công sẽ hữu ích rất nhiều trong quá trình sử dụng về sau.

Lựa chọn vách bếp thích hợp, bạn cần căn cứ vào tất cả các bộ phần khác như khung bếp, cửa bếp...và quyết định là đồng bộ hoặc làm nổi bật vách bếp lên? Nếu bạn xử lý nơi đây hiệu quả, căn bếp nhà bạn sẽ lột xác trong tích tắc. Không có sản phẩm trong danh mục này.

0903.056.499