Tủ bếp Hera Clasio

KỆ TỦ BẾP HERA CLASIO
Dòng kệ tủ bếp bán cổ điển dành cho những khách hàng yêu thích sự chuẩn mực theo thời gian, kệ tủ bếp Hera Clasio gợi một chút cổ điển nhưng không kém phần sang trọng và vẫn tích hợp đầy đủ cho thiết bị nhà bếp hiện đại như bếp từ, lò nướng âm tủ máy rửa chén.


Tủ bếp Hera Clasio được định hình từ ý tưởng tân cổ điển, phối hợp cùng các tông màu thời thượng và vật liệu chất lượng hàng đầu.

Thiết kế nhà bếp truyền thống vẫn luôn phổ biến. Đây là thiết kế mang lại sự thoải thoải mái, ấm áp và không có gì mang lại cảm giác như ở nhà giống như căn bếp truyền thống. Kệ tủ bếp với khung gỗ tạo viền là hình ảnh thu nhỏ của thiết kế truyền thống, còn khung tủ bếp bên trong có sẵn bên trong với lớp sơn mờ, hoặc xử lý vân gỗ lộ ra. Đối với một không gian bếp truyền thống theo phong cách mộc, hãy chọn tủ gỗ sơn màu với các tông kem và xanh lá cây, phối hợp với bàn bếp đảo vân gỗ sẽ tạo ra một cái nhìn cổ điển. Kệ tủ bếp Hera Clasio mặc dù theo đuổi phong cách tân cổ điển nhưng vẫn tích hợp hoàn hảo với các tiện nghi và thiết bị bếp mới nhất. Bếp từ là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế truyền thống này, đủ tiên tiến để phục vụ và thoả mãn cả những đầu bếp khó tính nhất.


Giá tham khảo từ 3.800.000đHera House

Kệ bếp Hera Clasio HR01CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR02CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR03CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR04CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR05CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR06CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR07CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR08CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR09CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR10CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR11CL

Hera House

Kệ bếp Hera Clasio HR12CL

Hiển thị 1 đến 12 trong 35 (3 Trang)
0903.056.499