Mặt bếpMẶT BẾP

Chạm ngõ cuối cùng của kệ tủ bếp chính là mặt bếp và vách bếp, đây là hai yếu tố cũng mang tính chất trang trí và làm nổi bật phong cách bếp. Tuy nhiên, chỉ có mặt bếp là được đánh giá có đủ độ quan trọng để thể hiện đẳng cấp kệ bếp nhà bạn. Hãy hình dung đến một chiếc kệ tủ bếp hoàn chỉnh khi nhìn từ bên ngoài nhưng khi tiến đến gần sát bên thì ... những yếu yếu nào sẽ ảnh hưởng đến một chiếc mặt kệ tủ bếp hoàn hảo?


Những yếu tố quan trọng do mặt bếp quyết định

Là bề mặt để xử lý hầu hết công việc trong bếp, mặt bếp đóng vai trò khá quan trọng. Mặt bếp là nơi đặt để bếp nấu và các thiết bị khác, là yếu tố đầu tiên chịu tác động lực của kệ tủ bếp. Do đó, chiếc mặt bếp không chỉ thể hiện được độ bền đẹp, sang trọng của kệ tủ bếp mà còn quyết định đẳng cấp của kệ tủ bếp. 


Tính chống thấm: mặt bếp có vòi chậu rửa chén, điều này dĩ nhiên sẽ khiến nó dễ bị ướt và chắc chắn sự thấm sẽ xuất hiện ngay sau đó đối với những gì bên dưới nó. Có thể sau khi lau dọn vệ sinh bề mặt sạch sẽ nhưng bạn sẽ không hình dung được những ảnh hưởng thực sự bên trong sau một thời gian dài nếu mặt bếp không có khả năng chống thấm. 

Một sự tận tâm khi thi công sẽ giúp bạn giảm thiểu 50% khả năng thấm và kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho bạn giải pháp giảm từ 80-95% khả năng thấm này. Điều này giúp tăng tuổi thọ kệ bếp của bạn lên rất nhiều. 

Tính chịu lực: "chặt thịt xuống đất mà chặt"! Vậy làm bếp làm gì? Rất nhiều người thi công bếp không dám đảm bảo với bạn yêu cầu này hoặc sẽ nói bạn "chặt nhẹ nhẹ". Nhưng với vài mẹo nhỏ khi thi công hoặc chọn lựa kết cấu. Hera House đảm bảo cho bạn "lấy dao mổ trâu chặt gà" vẫn vô tư. Với tính chịu lực của một số nguyên liệu cao cấp làm nên chiếc kệ tủ bếp hoàn hảo thực sự cho người dùng bếp. Chịu lực bao nhiêu là đủ và cách thức hoạt động như thế nào, hera house sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết này. 

Tính thẩm mỹ: nói đến đến thẩm mỹ, yếu tố bâng quơ này tốn khá nhiều chi phí của bạn đây, chỉ cần 1 vân đá khác đi kinh phí cho mặt bếp của bạn có thể đội thêm từ 30% cho đến 300%. Nhưng nếu Hera House chỉ lấy cố định 1 mức kinh phí nhưng để bạn thỏa mái với lựa chọn thì liệu bạn có quan tâm không?

Bạn không thể chỉ sử dụng một chiếc kệ tủ bếp có độ bên hòa hoàn toàn không phù hợp với nhãn quan của bạn cũng như không tương thích với căn nhà. Xu thế ngày nay, việc bền đẹp là yêu cầu tiên quyết trên tất cả. Hãy đến showroom Hera House để hiểu rõ hơn cách thức giải quyết những vấn đề trên cho bạn như thế nào


Đẳng cấp của sự hoàn thiện

Bạn đam mê phong cách âm toàn phần của những chiếc chậu rửa chén đắt tiền nhưng kinh phí không cho phép. Bạn muốn một cái nhìn mới hơn những điều bạn đã thấy ở những kệ tử bếp khác. Hera House có một giải pháp thi công riêng cho bạn với tính thẩm mỹ vượt trội cùng lời cam kết kinh phí cực kỳ bình dân.


Tất cả đều có mặt tại showroom Hera House. Nếu bạn yêu thích mẫu bất kỳ nào trên hãy ĐẾN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỰC TẾ TẠI SHOWROOM HERA HOUSE  hoặc gọi hotline Hera House 0903053222 để có ưu đãi đặc biệt nhất nhé!


HERA HOUSE QUẬN 10

Sô 266 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM (Đầu hẻm 266 - Cạnh Big C Miền Đông)

Điện thoại: 0903056499 - Ms Trang

Đường đi đến Hera House Quận 10

Xem bên trong cửa hàng

HERA HOUSE QUẬN PHÚ NHUẬN

Sô 53 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Dưới chân cầu Kiệu - Cạnh Ngân Hàng Agribank)

Điện thoại: 0903053222 - Ms Lan

Đường đi đến Hera House Quận Phú Nhuận

Xem bên trong cửa hàng

Không có sản phẩm trong danh mục này.

0903.056.499