Khung bếpKHUNG BẾP

Khung bếp là yếu tố quan trọng đầu tiên trong thi công kệ tủ bếp, tuy nhiên đa số người vẫn xem đây là sản phẩm thứ yếu. Hãy làm mới suy nghĩ của bạn đi, vì có tới 3 lý do khiến khung bếp trở thành yếu tố sống còn khi lựa chọn kệ bếp


Là thành phần chính của kệ bếp

Khung bếp là thành phần chính của kệ tủ bếp, mọi hoạt động của căn bếp đều diễn ra nơi đây, là nơi bạn cất giữ đồ ăn, đồ dùng làm bếp... nói chung là mọi thứ trong bếp. Đây cũng là nơi sẽ lắp đặt nhiều thiết bị nhà bếp. Đây là xương sống của chiếc kệ tủ bếp. Muốn một chiếc kệ tủ bếp hoàn hảo thì bạn không được phép sai sót trong việc lựa chọn và quyết định những chiếc khung của nó. Một sự tính toán sai sẽ khiến bạn phải khó chịu trong suốt quãng thời gian sử dụng kệ tủ bếp còn lại.

Mọi thứ đặt trên kệ tủ bếp đều có mức độ liên quan nhất định. Bếp hoặc những thiết bị khác có ảnh hưởng qua lại tới chiếc kệ tủ bếp, đặc biệt là ngay tại phần khung bếp. Nếu chiếc bếp dễ hư hỏng, mục, thậm chí gãy nứt cũng chính từ khung bếp mà ra. Do đó tùy theo tính chất sử dụng chúng ta sẽ chọn lựa chất liệu cũng như kết cấu của khung bếp. Hãy chọn lựa khung bếp phù hợp với khả năng sử dụng và độ tương thích của căn nhà bạn nhất. Và khung bếp, nên là điều đầu tiên bạn chọn lựa khi quyết định lắp đặt chiếc kệ tủ bếp cho ngôi nhà. 


Ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ bếp

Nếu khung bếp bị mục liệu bạn có tiếp tục sử dụng bếp được hay không? Câu trả lời dĩ nhiên là không, vì ngoài việc mất khả năng chống đỡ toàn bộ kệ bếp, những thiết bị cần thiết liên quan đến chiếc bếp cũng khó hoạt động. Không chỉ đổi với bếp, khung bếp lại là nơi chịu gánh nặng của sự ẩm thấp (do đóng kín lâu ngày, môi trường sống gần biển..), nước (từ bồn chậu rửa, ống xả, đường cấp nước), nhiệt độ (do bếp và các loại thiết bị bếp), sự phá hoại của côn trùng, chịu tải (cửa bếp, mặt đá..)...

Một khung bếp chất lượng sẽ luôn mang lại cảm giác yên tâm khi sử dụng.  Do đó tùy theo địa hình, môi trường sống và cả loại thiết bị bếp bạn chọn, bạn cần có một kết cấu khung bếp phù hợp để tăng tuổi thọ bếp.


Ảnh hưởng tính thẩm mỹ của bếp

Thẩm mỹ hay thiết kế của kệ tủ bếp không chỉ dựa vào bề ngoài của tạo hình cửa bếp hay mặt bếp hoặc vách bếp mà nó ảnh hưởng rất nhiều từ khung bếp. Giống như việc bạn mang nhiều phụ kiện thời trang nhưng trước tiên, bạn cần một body chuẩn đẹp vậy. Một khu bếp chuẩn cho bạn một bề mặt bếp liền lạc và giảm thiểu các góc chết trong bếp. Tính thẩm mỹ không chỉ dựa vào màu sắc và kết cấu phối hợp còn phụ thuộc vào chất liệu làm nên những chiếc khung này.  Sự lựa chọn chất liệu khung sẽ làm nổi rõ chất lượng của hệ thống kệ tủ bếp.


Từ kinh nghiệm, Hera House đưa đến cho bạn 3 sự lựa chọn chất liệu khung bếp tối ưu theo từng nhu cầu sử dụng cũng nhưng tăng tuổi thọ cho bếp. Để tìm hiểu thêm tính năng của từng loại khung và chất liệu mời bạn tham khảo qua các sản phẩm khung bếp của Hera House


Khung bếp tiêu chuẩn

Khung bếp cao cấp


Sau khi lựa chọn được chất liệu khung bếp, Hera House sẽ tư vấn cho bạn chọn đúng kết cấu khung bếp. Với sự kết hợp của 2 yếu tố này sẽ giúp bạn có được một khung bếp hoàn chỉnh tối ưu với nhu cầu thực tế của bạn.

Tất cả các sản phẩm trên đều có mặt tại showroom Hera House. Nếu bạn yêu thích mẫu bất kỳ nào trên hãy ĐẾN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỰC TẾ TẠI SHOWROOM HERA HOUSE  hoặc gọi hotline Hera House 0903053222 để có ưu đãi đặc biệt nhất nhé!


HERA HOUSE QUẬN 10

Sô 266 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM (Đầu hẻm 266 - Cạnh Big C Miền Đông)

Điện thoại: 0903056499 - Ms Trang

Đường đi đến Hera House Quận 10

Xem bên trong cửa hàng

HERA HOUSE QUẬN PHÚ NHUẬN

Sô 53 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Dưới chân cầu Kiệu - Cạnh Ngân Hàng Agribank)

Điện thoại: 0903053222 - Ms Lan

Đường đi đến Hera House Quận Phú Nhuận

Xem bên trong cửa hàng

Không có sản phẩm trong danh mục này.

0903.056.499