Cửa bếpCỬA BẾP

Nếu như khung bếp là yếu tố sống còn khi lựa chọn kệ tủ bếp, giống như linh hồn của kệ bếp, thì yếu tố mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như nét duyên của kệ bếp chính là cánh cửa bếp. Cách bạn chọn tông màu, chất liệu, cách thể hiện cửa bếp sẽ là nét riêng của bạn, khiến kệ bếp của bạn trở nên độc đáo và gây ấn tượng với những người xung quanh. Tuy nhiên, có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của bạn như có loại cửa bếp không cần gắn tay cầm, có loại cửa bếp chỉ thể hiện màu đơn sắc, có loại cửa bếp vân đá... Cùng Hera House tham khảo những yếu tố chính cần quyết định để có nét riêng của mình nào.


Xem thêm Những loại cửa bếp yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên


Chất liệu

Chất liệu của cửa bếp không quá quan trọng, tuy nhiên 1 số chất liệu có yêu cầu đặc biệt trong cách thể hiện nên đây cũng là điều cần xem xét để có thể chọn được loại cửa bếp đúng ý


MDF thô: Đây là loại gỗ công nghiệp đã qua xử lý, nó ra đời tại Mỹ. Thành phần có gỗ tự nhiên, mảnh vụn, nhánh cây...được nghiền bằng máy tạo thành các sợi nhỏ cellulo, sau quá trình xử lý khác, các sợi nhỏ sẽ được đưa vào máy trộn keo và nén thành từng tấm.  Đây là loại chất liệu phù hợp cho các loại cửa theo phong cách cổ điển.

Ưu điểm: Gỗ MDF thô sẽ hạn chế tối đa các tình trạng cong vênh, co ngót hoặc mối mọt như gỗ tự nhiên. Hơn nữa, bề mặt gỗ MDF phẳng cho nên rất dễ dàng trong quá trình thi công lắp đặt, và vì có sẵn nên quá trình thi công sẽ nhanh. Thế mạnh của cửa bếp làm bằng MDF là có thể thực hiện được các kiểu khắc họa chìm nổi. 

Nhược điểm: Gỗ MDF thô có giới hạn nhất định về độ dày và độ dẻo dai của nó.  

MDF Veneer: Gỗ Veneer thực chất là một dạng gỗ tự nhiên từ các loại cây gỗ thịt được dạng lát mỏng, sau khi xử lý thì đem dán lên các cốt gỗ công nghiệp khác, trong đó có MDF thô, tạo thành một chất gỗ được đánh giá rất cao về tuổi thọ cũng như các tính năng ưu việt khác. 

Ưu điểm: Gỗ MDF Veneer là gỗ công nghiệp được xử lý bề mặt bằng vân gỗ lạng, có bề mặt sáng bóng, chống cong vênh hay nứt nẻ do thời tiết, vì vậy việc ghép vân trên bề mặt gỗ sẽ không bị mất màu hay phai màu, cảm giác như vân gỗ tự nhiên thật. Hơn nữa, giá thành của loại này hợp lý hơn rất nhiêu so với gỗ tự nhiên. 

Nhược điểm: Giới hạn của loại cửa này chỉ có thể thiết kế theo những dạng mặt phẳng, không thể xử lý bề mặt cong. Khả năng chịu nhiệt và tác động cực mạnh cũng là một nhược điểm của loại gỗ này.

Acrylic: Đây là loại gỗ công nghiệp được xử lý bề mặt bằng công nghệ sơn Acrylic, cho phép khống chế độ bóng bề mặt cao và có thể xử lý bề mặt cong.

Ưu điểm: Màu sắc rất bền với nhiều lựa chọn, từ dạng trơn đến dạng vân gỗ các loại và không bao giờ bị bay màu. Hơn nữa, bề mặt acrrylic luôn sáng bóng nên dễ dàng vệ sinh và khả năng chống ẩm mốc, mối một và chống cong vênh, khả năng chịu tác động lực cực mạnh rất tốt. 

Nhược điểm: Acrylic là một loại công nghệ hiện đại nên cần độ chính xác của máy móc và giá thành cũng khá cao. 


Tay nắm

Như đã nói ở trên, tùy theo chất liệu bạn có thể chọn lựa việc dùng phong cách cửa không tay nắm hoặc có tay nắm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ hở của cửa và phong cách cửa sẽ có thêm điểm nhấn từ loại tay nắm bạn lựa.

Bên cạnh những kiểu tay nắm kim loại, xu hướng hiện đại chọn các loại tay nắm âm hoặc tay nắm dạng vân gỗ hay tay nắm khoét lõm hoàn toàn. Nếu bạn chọn sự nhanh chóng và những điểm nhấn lạ trên cửa bếp, có thể chọn thêm các kiểu tay nắm trong danh mục Hera House cung cấp. Còn nếu bạn yêu thích sự tối giản và tự nhiên, có thể chọn các loại không tay nắm và sẽ được tư vấn cụ thể hơn về các cách thiết kế của loại cửa bếp này. 


Màu sắc

Không chỉ có bảng màu sẵn có. hơn nữa, Hera House sẵn sàng cung cấp những kiểu thiết kế theo yêu cầu của bạn để căn bếp càng trở nên hoàn hảo hơn trong ngôi nhà. Đây là lúc bạn thỏa sức sáng tạo, nhờ công nghệ hiện đại mà giờ đây trí tưởng tượng của bạn bay xa đến đâu, Hera House sẽ theo bạn tới đó. Không màu sắc nào là giới hạn đối với kệ tủ bếp Hera House.


Hãy tham khảo và chọn cho mình một loại cửa phù hợp trong những sản phẫm của Hera House ở bên dưới hoặc đến trải nghiệm thực tế tại showroom Hera House bạn nhé. Hãy nhớ rằng đến với Hera House, bạn hoàn toàn biết trước mình phải chi bao nhiêu (một con số cố định) cho dàn cửa bếp của mình, điều mà không nơi nào có được.

Tất cả các sản phẩm trên đều có mặt tại showroom Hera House. Nếu bạn yêu thích mẫu bất kỳ nào trên hãy ĐẾN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỰC TẾ TẠI SHOWROOM HERA HOUSE  hoặc gọi hotline Hera House 0903053222 để có ưu đãi đặc biệt nhất nhé!HERA HOUSE QUẬN 2

20 Đường số 6, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0903053222 - Ms Lan

Xem bên trong cửa hàng

Không có sản phẩm trong danh mục này.

0903.056.499