Nội thất

Nội thất

Chuyên gia công và cung cấp nội thất gỗ An Cường cho nhà ở, văn phòng, công trình..


   XƯỞNG GIA CÔNG NỘI THẤT UY TÍN

   Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc tìm các mẫu thiết kế nội thất trở nên quá dễ dàng. Nên nếu bạn đang muốn tiết kiệm kinh phí cũng như kiểm soát chất lượng nội thất nhà mình tốt hơn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đến thẳng một xưởng nội thất để đặt hàng.

   Xưởng nội thất Hera House sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!

    

   TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN XƯỞNG NỘI THẤT HERA HOUSE

   1.    Trang thiết bị máy móc tiêu chuẩn hiện đại cùng đội ngũ thợ mộc lành nghề

   2.    Nếu bạn chưa có thiết kế nội thất, xưởng nội thất Hera House cũng có sẵn các thiết kế cho bạn lựa chọn. (Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất và mẫu nội thất )

   3.    Tư vấn tận tâm giúp bạn chọn được thiết kế nội thất hài lòng nhất với kinh phí tốt nhất

   4.    Sản phẩm nội thất được làm 100% từ ván gỗ công nghiệp An Cường chính hãng. (làm sao phân biệt được ván An Cường chính hãng và ván công nghiệp bình thường)

   5.    Kết cấu nội thất thông minh giúp bạn hiểu rõ tính năng cũng như dễ dàng tùy chọn mẫu nội thất ưng ý cho gia đình.   TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TIÊU CHUẨN

   Xưởng nội thất Hera House đầu tư cao cho chất lượng của các sản phẩm nội thất do đó 100% các sản phẩm nội thất của Hera House đều sử dụng máy dán chỉ để dán cạnh sản phẩm. Các sản phẩm dán cạnh bằng máy luôn cho chất lượng và thẩm mỹ cao hơn các sản phẩm dán cạnh bằng tay.

    


   THIẾT KẾ NỘI THẤT CÓ SẴN

   Xưởng nội thất Hera House có sẵn các mẫu thiết kế nội thất cũng như hình ảnh thực tế sản phẩm đã thi công tại các công trình. Giúp bạn đơn giản hóa việc thiết kế cũng như lựa chọn nội thất.

    

   TƯ VẤN TẬN TÂM

   Kiểu làm việc “thích gì chiều nấy” đã gây ra không ít khó chịu cho khách hàng đặt làm nội thất trên thị trường. Khách hàng là những người ngoài ngành, chỉ có thể cảm nhận là có ưng mắt với mẫu thiết kế hay không thôi, chứ họ hoàn toàn không thể hiểu rõ về tính chất sản phẩm, cũng như các hoàn cảnh xảy ra trong quá trình sử dụng. Việc tư vấn tận tâm sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm nội thất ưng mắt đồng thời thoải mái trong quá trình sử dụng lâu dài.


    

   NGUYÊN LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP AN CƯỜNG

   Giảm bớt giá thành vật tư mang lại cho xưởng nội thất một khoảng chênh lệch lợi nhuận rất lớn nhất là trong tình huống rất ít khách hàng có khả năng phân biệt các loại vật tư này sau khi sản phẩm nội thất được hoàn thành. Xưởng nội thất Hera House sử dụng 100% ván gỗ công nghiệp An Cường chính hãng, đảm bảo chỉ số Formaldehyde theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi Mỹ.

    

   KẾT CẤU NỘI THẤT THÔNG MINH

   Như đã nói đa phẩn khách hàng thường quan tâm đến bề ngoài nội thất mà không chú ý đến kết cấu bên trong. Chính kết cấu này sẽ quyết định sự thuận lợi và thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm. Có bao giờ bạn thấy một chiếc tủ quần áo rất to nhưng lại chứa đồ rất bề bộn – đó chính là do kết cấu của sản phẩm. Đến với Hera House bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa các kết cấu này.

    

   Gọi ngay hotline 093 200 1346 để được tư vấn và khảo sát công trình miễn phí.

   Hera House

   Bàn trang điểm Hera Mona TDHR01MN

   Hera House

   Bàn trang điểm Hera Mona TDHR02MN

   Hera House

   Bàn trang điểm Hera Mona TDHR03MN

   Hera House

   Bàn trang điểm Hera Mona TDHR04MN

   Hera House

   Giường Hera Mona GHR01AMN

   Hera House

   Giường Hera Mona GHR01BMN

   Hera House

   Giường Hera Mona GHR02AMN

   Hera House

   Giường Hera Mona GHR02BMN

   Hera House

   Giường Hera Mona GHR03AMN

   Hera House

   Giường Hera Mona GHR03BMN

   Hera House

   Giường Hera Mona GHR04AMN

   Hera House

   Giường Hera Mona GHR04BMN

   Hiển thị 1 đến 12 trong 238 (20 Trang)