Một số người đau đầu khi phải quản lý thời gian thay thế lõi của máy lọc nước

Một số người đau đầu khi phải quản lý thời gian thay thế lõi của máy lọc nước
Bạn nhận biết được các vấn đề hiện nay về nguồn nước, bạn đã sử dụng bình lọc nước để lấy nước sạch cho gia đình. Tuy nhiên, việc quản lý thời gian thay lõi lọc lại khiến bạn đau đầu?

Cuộc sống hiện đại, sự hối hả của công việc cuốn trôi đi nhiều thứ, bạn đã sắm cho mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất rồi, nhưng việc để ý thời gian thay lõi vẫn khiến bạn bực mình. Có những khi quá bận rộn, lõi cần thay sau 4 tháng bạn lại kéo dài đến hơn nửa năm, thậm chí đến cả năm trời.

Có rất nhiều máy lọc nước hiện nay dùng nhiều lớp lõi lọc có tác dụng khác nhau để lọc nước. Một điều đáng nói là mỗi loại lõi lọc lại có thời gian sử dụng và thay mới khác nhau. Ví dụ, bạn dùng chiếc máy lọc nước 4 lõi lọc. Lõi 1 thay sau 2 tháng, lõi 2 thay sau 6 tháng, lỗi 3 thay sau 4 tháng và lỗi 4 thay sau 1 năm. Tổng thời gian bạn phải thay lõi lọc trong năm là:

Lõi 1: 2 tháng thay 1 lần = 6 lần/năm

Lõi 2: 6 tháng thay 1 lần = 2 lần/năm

Lõi 3: 4 tháng thay 1 lần = 3 lần/năm

Lõi 4: 1 năm thay 1 lần

=>> 1 năm phải thay 12 lần, mỗi lần thời gian khác nhau. Đó là ví dụ máy lọc chỉ gồm 4 lõi, nếu máy lọc có nhiều hơn, số lần thay lõi của bạn càng nhiều hơn.

Bạn thấy đấy, nếu muốn sử dụng nước sạch thực sự từ máy lọc nước nhiều lõi lọc, bạn cần có cả bảng quản lý số lần thay lõi lọc cho riêng mình!

Có loại máy lọc nước nào tốt mà không phải thay lõi lọc thường xuyên không? Tham khảo nay máy lọc nước Cleansui. Bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về việc thay lõi. Khi máy lọc đủ lượng nước theo chuẩn, lõi lọc tự động tắt, nước không thể ra nữa, khi đó bạn biết đã đến lúc thay hoàn toàn bộ lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon