Máy lọc nước tốn điện nhiều không?

Máy lọc nước tốn điện nhiều không?
Để sử dụng nước sạch, có thể trực tiếp uống, bạn đã sắm cho gia đình một bộ máy lọc nước cực xịn. Tuy vậy, với tình hình sử dụng điện liên tục suốt tháng, bạn đang băn khoăn liệu tháng này số điện có tăng do máy lọc nước không? Nếu điện tăng thì không biết tăng nhiều ít thế nào!

Nếu bạn đang sử dụng máy lọc nước theo cơ chế thẩm thấu ngược, việc dùng điện thường xuyên là cần thiết. Thậm chí, máy lọc nước sẽ không hoạt động nếu bị mất điện. Chính vì vậy, với dòng máy lọc nước này mà bạn phải kiểm soát lượng điện sử dụng trong gia đình mỗi tháng và thực sự đau đầu với trường hợp mất điện xảy ra.

Nếu bạn sắm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano thì loại này sẽ không dùng điện. Tuy nhiên, với công nghệ lọc nano bạn phải chú ý chất lượng nguồn nước đầu vào, vì công nghệ nano có khe hở lớn hơn, có nhiều loại chất sẽ không được giữ lại khi qua màng lọc.

Làm cách nào để sử dụng một máy lọc nước vừa đảm bảo chất lượng, an toàn mà còn không dùng điện?

Tham khảo ngay bộ máy lọc nước Cleansui sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản. Bộ lọc nước không dùng điện nên không lo sợ tốn điện. Hơn thế nữa, màng lọc 0,1mcr mét, lọc được cả vi khuẩn E. Coli, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon