LỌC NƯỚC MITSUBISHI RAYON CLEANSUI CSP601E – Công nghệ lọc nước Nhật Bản

loc-nuoc-mitsubishi-rayon-cleansui-csp601e-cong-nghe-loc-nuoc-nhat-ban
Thiết bị lọc nước CSP601E, dòng sản phẩm cao cấp trong phân khúc lọc nước tại vòi của Mitsubishi Rayon Cleansui. Ngoài sự cơ động, nhỏ gọn giúp trang bị cho nhiều phòng trong hộ gia đình, thì CSP601E được trang bị màn hình TFT hiển thị số lít nước đã lọc, lưu lượng nước đang qua bộ lọc, cũng như đèn nền hỗ trợ ánh sáng ban đêm. Là đại diện cho công nghệ lọc nước tối ưu của Nhật Bản, CSP601E sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà hiện đại.

MÁY LỌC NƯỚC CLEANSUI CSP601E
Sản phẩm cao cấp. Có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các chất gây hại tiềm ẩn trong nguồn nước
Có chế độ tia nước giúp rửa sạch chất bẩn nhanh chóng đối với rau củ quả.
Có đồng hồ điện tử kiểm soát lƣợng nƣớc đã sử dụng, hiển thị dòng chảy.
Công nghệ sợi màng rỗng siêu mịn tiên tiến do tập đoàn Mitsubishi phát triển + kết hợp than hoạt tính + ceramic đặc biệt+ lớp vải không dệt
Đặc biệt: Không dùng điện, không gây lãng phí nước, không can thiệp vào khoáng chất tự nhiên có trong nước.
Không phụ thuộc vào không gian – diện tích. Tháo ráp và di dời một cách nhanh chóng mà không phụ thuộc nhân viên kỷ thuật.
Tốc độ lọc: 1.6L/phút
Hiệu suất: 900L/ cục lọc
Lƣu ý: Chỉ dùng cho nƣớc máy
Mã cục lọc thay thế: HGC9E-S
Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản

Máy lọc nước Mitsubishi Rayon Cleansui – Hệ thống lọc nước độc quyền của Cleansui luôn đảm bảo hệ suất cao. Hệ thống lọc nước tiên tiến và độc đáo là sự kết hợp giữa lưới lọc, màng vải không dệt, sứ đặc biệt, than hoạt tính với sự ưu việt của sợi màng mỏng.

Hera’s House (herahouse.vn) – nhà phân phối lọc nước Cleansui hân hạnh mang đến cho các bạn – Những khách hàng yêu quý của Hera’s House – Sản phẩm máy lọc nước Cleansui cao cấp. Sản phẩm có khả năng loại bỏ các tạp chất trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp nguồn nước uống tinh khiết.

CẤU TRÚC VÀ CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM LỌC NƯỚC CLEANSUI: Hệ thống lọc nước độc quyền của Cleansui luôn đảm bảo hệ suất cao. Hệ thống lọc nước tiên tiến và độc đáo là sự kết hợp giữa lưới lọc, màng vải không dệt, sứ đặc biệt, than hoạt tính với sự ưu việt của sợi màng mỏng.

LỚP SỨ ĐẶC BIỆT: Giúp loại bỏ chì hòa tan và một số tạp chất khác. (Chỉ không khóa tan được lọc bằng lớp màng sợi rỗng.
LỚP THAN HOẠT TÍNH: giúp loại bỏ các mùi khó chịu, chất khử khuẩn Clo, nấm mốc (2-MIB) và loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, CAT, nhóm VOCs cũng như các nhóm hợp chất hữu cơ như trihalomethanes (chloroform, bromoform), tritrachloroethylene, trichloroethylene 1, 1, 1-trichcloethane, v.v…
LỚP SỢI MÀNG MỎNG RỖNG: Lớp màng lọc sợi rỗng là công nghệ duy nhất chỉ có ở Cleansui được làm từ sợi tổng hợp polyethylene siêu mịn. Các khe hở của thành sợi rỗng có thể lọc được tạp chất trong nước có kích thước siêu nhỏ ở 0,1 micromet (1 phần triệu mét) như vi khuẩn, bào tử sinh trùng, nấm mốc, nang, các hạt kim loại siêu nhỏ như chì, sắt..Lớp màng lọc sợi rỗng là công nghệ cực kì hiện đại được phát triển bởi Mitsubishi Rayon Cleansui. Màng lọc sợi rỗng bao gồm các sợi rất nhỏ và nước phải trải qua thành ống thông qua hàng triệu lỗ li ti với kích thước chỉ 0,1 micromet.

Với cấu tạo đặc biệt và cơ chế hoạt động cao cấp, máy lọc nước Cleansui luôn mang đến cho khách hàng nguồn nước đầu ra đảm bả chất lượng. Các sản phẩm Cleansui hoàn toàn được sản xuất từ Nhật Bản, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ các giấy tờ kiểm định, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chứng nhận Thực Phẩm Nhật Bản

Chứng nhận NSF của Mỹ

Chứng nhận của Viện Pastuer Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon