Làm sạch đồ dùng bếp cực nhanh mà đơn giản nhé!

Làm sạch đồ dùng bếp cực nhanh mà đơn giản nhé!

 1. Làm sạch vòi hoa sen, vòi nước bị bẩn
  Bạn lấy miếng chanh chà sát nhiều lần tại nơi vòi nước bị bẩn đến khi sạch hoàn toàn, nhanh và dễ làm.
 2. Làm sạch chảo rán
  Muối giúp bạn loại dầu mỡ khỏi chảo, bề mặt lò nướng một cách dễ dàng, không độc hại. Rắc lượng nhỏ, đều trên bề mặt chảo, rồi dùng miếng bọt biển ướt hoặc giẻ mềm, lau sạch thức ăn còn bám lại. Sau đó, đổ lượng nước vừa phải, đun nhỏ lửa trong vài phút để chảo được sạch sẽ hơn.
 3. Khử mùi thực phẩm
  Bạn đặt bát giấm trong lò vi sóng và đun sôi, hơi giấm bốc lên sẽ làm sạch mùi thực phẩm trong lò. Tương tự, có thể để giấm ở quầy bếp, hoặc, cho giấm vào chảo, đun nhỏ lửa trên bếp khoảng 5 phút để khử mùi.
 4. Làm sạch bình đựng cafe
  Với giấm ăn, bạn dễ dàng loại bỏ vết bẩn trên một ấm trà hoặc bình pha cà phê. Nửa nước pha giấm, đun sôi và ngâm hỗn hợp trong bình trà qua đêm, sau đó rửa sạch. Với máy pha cà phê, bạn đổ giấm vào máy và cho máy chạy khoảng 2-3 phút.
 5. Làm sạch đồ kim loại
  Các đồ dùng kim loại sẽ sáng với một miếng vải cotton mềm mại và một vài giọt dầu ô liu. Bạn có thể lau sạch đồ mà không lo chúng bị gỉ, hay bị hóa chất ăn mòn.
 6. Làm sạch thớt
 7. Khử mùi tủ lạnh
 8. Làm sạch bồn rửa mặt
 9. Làm sạch xoong nồi
 10. Làm sạch ly, tách
 11. Làm bóng đồ kim loại
 12. Cống bị tắc
  Muối ăn là chất tẩy rửa tự nhiên nhiều công dụng mà bạn có thể sử dụng. Đổ một nửa bát muối xuống cống bị tắc, sau đó dội nước nóng trong vài phút, chất cặn bẩn, thức ăn thừa sẽ trôi đi, cống sẽ được thông trở lại.

-ST-

Nguồn: https://herahouse.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon