Hàng hóa Nhật Bản có giá trị như thế nào?

Hàng hóa Nhật Bản có giá trị như thế nào?
Khi nói đến Nhật Bản thì hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều ngưỡng mộ. Khi nói đến hàng hóa Nhật Bản thì hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều tin tưởng. Tại sao vậy? Vì Người Nhật họ đã xây dựng được niềm tin rất lớn cho tất cả mọi người, niềm tin ấy thể hiện qua 3 giá trị cơ bản bao gồm con người, thương hiệu doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm. Hôm nay, chúng ta cùng Hers’House đi tìm hiểu thêm về 3 giá trị này của người Nhật nhé!

Giá trị con người
Bản thân mỗi người Nhật Bản tôn trọng con người thể hiện qua cung cách họ phục vụ con người, phục vụ công dân nước họ và phục vụ công dân quốc gia khác. Mỗi công dân Nhật Bản luôn được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để sinh sống. Và họ cũng tin rằng, con người luôn xứng đáng có được những thứ tốt nhất. Do đó, khi họ lao động tạo ra sản phẩm, đó là sản phẩm chất lượng nhất; khi họ giáo dục, họ dạy cách sống sao cho tốt nhất với mỗi người.

Bản chất của văn hóa Nhật là: Xem con người là yếu tố quyết định, cách sử dụng và khuyến khích con người là yếu tố số 1, giải quyết tốt các quan hệ giữa con người là yếu tố xuyên suốt.

Giá trị mặt thương hiệu
Mỗi con người Nhật Bản đều xây dựng được thương hiệu của dân tộc họ là kỉ luật, chịu khó và giỏi giang. Mỗi thương hiệu Doanh nghiệp khi thành lập dù là có lịch sử lâu đời hay chỉ là mới thì họ cũng định vị uy tín thương hiệu của họ trên toàn thế giới.

Ví dụ như hãng xe Honda của Nhật, đối với người Việt Nam những năm trước, từ “Honda” là một từ để chỉ xe máy nói chung, không biết biết nó của hãng nào! Mỗi công ty họ gây dựng thương hiệu ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng đến độ trở thành thuật ngữ chung để gọi sản phẩm nào đó.

Triết lí kinh doanh: nói ít, làm nhiều; sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc đã ăn sâu vào từng doanh nghiệp, là cội rễ thành công của các doanh nghiệp Nhật.

Giá trị chất lượng
Chất lượng hàng Nhật không chỉ thể hiện ở duy nhất một lĩnh vực nào đó mà thể hiện ở hầu hết trong mọi lĩnh vực sản xuất, từ đồ thực phẩm, mỹ phẩm, sữa, đến hàng tiêu dùng gia dụng, hàng điện tử, công nghệ, xe cộ…

Người Nhật hiểu một điều rằng, dần dần con người sẽ chọn sử dụng hàng hóa chất lượng thay cho hàng giá rẻ kém chất, do đó, họ luôn hướng tới sản xuất những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng lâu dài của người tiêu dùng.

Hiện nay, Hera’s House cung cấp sản phẩm lọc nước của Mitsubishi nhằm mang đến cho tất cả mọi người cơ hội sử dụng nước sạch, an toàn cho sức khỏe. Mọi chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon