Đặt máy lọc nước ở đâu trong nhà?

Đặt máy lọc nước ở đâu trong nhà?
Với các thông tin ô nhiễm như hiện nay, để có nước sạch tiêu dùng thì nhiều người dân chọn giải pháp mua bộ máy lọc nước. Khi đã mua thì mọi người phải suy nghĩ đến việc đặt chúng ở đâu cho hợp lý.

Đối với những gia đình có không gian nhỏ thì điều này càng trở nên khó khăn hơn, bởi họ đã tận dụng mọi nơi trong gia đình của mìn, để đặt thêm một chiếc máy lọc nước nóng lạnh thì phải suy nghĩ nhiều hơn nữa.

Có một điều quan trọng, máy lọc nước không thể đặt tùy tiện bất cứ nơi đâu có chỗ trống được. Một số máy là loại vỏ bọc nhựa nên tránh đặt gần bếp nấu, khi đặt quá gần bếp nấu máy có thể bị tác động nhiệt từ bếp mà bị biến dạng hoặc những nguy hiểm khác. Ví dụ như đặt máy dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp, sức nóng của mặt trời có thể làm giảm tuổi thọ của máy.

Những máy nào cần dùng nguồn điện, bạn phải chọn đặt gần nguồn điện để tránh những vướng víu do dây điện đem đến. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ một khoảng cách an toàn với nguồn điện, phòng tránh những trường hợp chập mạnh làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy lọc nước. Điều tốt nhất nếu có thẻ, bạn hãy chuẩn bị riêng một đường dây điện để cắm máy lọc, chúng ta không bị ảnh hưởng bởi bất cứ tác động nào của các thiết bị điện khác. Điều này không chỉ an toàn cho máy lọc mà còn an toàn cả với gia đình bạn.

Một điều đặc biệt, hãy đặt máy lọc nước ở nơi dễ dàng lấy nước dùng, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm thời gian mỗi khi cần.

Có một sản phẩm có thể giúp bạn không phải đau đầu vì những yếu tố trên, vì bộ lọc này được thiết kế để gắn trực tiếp vào vòi nước trong gia đình bạn. Lọc gắn trực tiếp vào vòi nước nên không sử dụng điện, không tốn công suy nghĩ chỗ để hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon