Cánh gà chiên muối tôm

Cánh gà chiên muối tôm

  1. Nguyên liệu:
    Cánh gà: 4 cái
    Muối tôm Tây Ninh: 2 muỗng café
    Tỏi: 1 muỗng café
    Màu điều dầu: ½ muỗng café:
  2. Cách làm:
    Bước 1: Ướp cánh gà + tỏi+ muối tôm Tinh Nguyên +màu điều dầu để trong 30p cho thấm (CHÚ Ýhải ướp từ 30′ trở lên)
    Bước 2: Chiên cánh gà bằng dầu, lửa vừa cho đến khi vàng
    Bước 3: Vớt cánh gà đã chiên ra đĩa, bọc thêm báo hoặc giấy thấm dầu
  3. Lời khuyên: Với cách ướp này, bạn có thể nướng hoặc chiên.
  4. Thời gian thực hiện: 20 phút
  5. Cách dùng: Cánh gà sau khi chiên ăn ngay hoặc chấm với tương ớt đảm bảo cực ngon, ăn kèm với rau xanh hoặc dưa leo…

Nguồn: https://herahouse.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon