Cách bảo quản và vệ sinh bộ nồi bếp từ Elo

Cách bảo quản và vệ sinh bộ nồi bếp từ Elo
Nồi cho bếp từ Elo là dòng nồi inox cao cấp đang được giới nội trợ ưa chuộng. Bởi nhiều đặc tính nổi trội của bộ nồi. Tuy nhiên, để bảo quản và vệ sinh bộ nồicho bếp từ Elo được đơn giản và dễ dàng hơn, cùng Hera’s House tìm hiểu nhé.

Không phải từ nhiên mà dân gian có câu “của bền tại người”. Bởi tất cả những sản phẩm dù là gì đi chăng nữa, dù là hàng bình dân hay cao cấp, nếu người sử dụng không quan tâm bảo vệ đúng mức thì chúng sẽ sớm bị hỏng hóc mà thôi. Vậy đối với nồi cho bếp từ Elo thì cần bảo quản và vệ sinh như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Vệ sinh đúng cách

Không rửa nồi ngay khi nóng: Khi nồi vừa nấu xong, bạn không nên nhúng ngay vào nước lạnh. Sự chênh lệch nhiệt độ rất có thể sẽ phá vỡ kết cấu của nồi làm cho nồi nhanh hỏng hơn.
Chỉ dùng miếng xốp mềm để chùi rửa: Hầu hết những bộ nồi inox cao cấp được tráng men bên ngoài, do đó, khi chùi rửa, hãy chỉ dùng miếng xốp mềm để tránh cào xước nồi. Những vết trầy xước khiến nồi mất thẩm mỹ, hơn nữa, thiếu lớp bảo vệ thì nồi có khả năng sẽ bị oxy hóa.
Dùng chất tẩy rửa phù hợp: Nồi cho bếp từ Elo được dùng để nấu ăn, do đó, cẩn thận với các chất tẩy rửa. Khi sử dụng hãy rửa lại thật sạch tránh trường hợp bị ngộ độc không cần thiết.
Không giữ thức ăn có mùi có màu qua đêm: Những loại thức ăn này dễ bám vào nồi khiến khó vệ sinh chùi rửa.
Ngâm nước ấm trước khi lau chùi: Đối với những vết cháy khét thì việc làm này sẽ khiến chúng dễ bong tróc, khi đó, bạn chỉ cần lau chùi nhẹ là nồi lại sạch ngay.

Bảo quản cẩn thận

Tránh làm rơi nồi
Không đập phá, tranh va chạm lực
Treo giữ nồi đúng nơi
Treo giữ nồi cách xa nơi nấu bếp

Như vậy, với bộ nồi cho bếp từ Elo, bạn chỉ cần bảo quản và vệ sinh đúng mức có thể làm tăng độ bền của sản phẩm rất nhiều. Ngoài các mẹo trên, điều đặc biệt quan trọng chính là thái độ khi sử dụng độ vật của bạn. Dù là bất cứ vật dụng gì, nếu bạn càng trân trọng thì chúng sẽ ở bên bạn, phục vụ bạn lâu nhất có thể. Do đó, hãy trân trọng những vật dụng ngay bên cạnh mình, đặc biệt là bộ nồi cho bếp từ Elo mà bạn đang sở hữu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon