Các bộ xoong nồi inox giá rẻ hiện nay trên thị trường

Các bộ xoong nồi inox giá rẻ hiện nay trên thị trường
Xoong nồi inox là đồ dùng phổ biến hiện nay. Người tiêu dùng cũng ý thức được nhiều nguy hiểm khi sử dụng nồi nhôm, và chyển sang sử dụng xoong nồi inox giá rẻ tương đương. Vì phần lớn các gia đình ở Việt Nam thường sử dụng những nồi nầu thông thường. Vậy hiện nay, bộ xoong nồi inox giá rẻ trên thị trường là những loại nào. Cùng Hera’s House tìm hiểu những thông tin để có lựa chọn mua hàng đúng đắn nhé.

Đối với xoong nồi inox cũng có ba bảy loại như inox 201, inox 304, inox 430. Để thực sự an toàn về lâu dài cho sức khỏe của gia đình, nên chọn xoong nồi inox 304. Đây là chất liệu inox không gỉ, không oxy hóa nên an toàn khi dùng để nấu thức ăn nhất.

So với nồi nhôm rẻ, nồi inox giá rẻ vẫn có mức độ chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, khi xét về lâu dài, dòng sản phẩm inox vẫn tốt hơn rất nhiều, an toàn hơn cho sức khỏe.

Làm sao để chọn bộ xoong nồi inox giá rẻ thì dựa vào chất liệu làm nồi, kích cỡ nồi, sự đã dạng sản phẩm trong bộ nồi,và đặc biệt là lớp kết cấu của từng sản phẩm. Những bộ xoong nồi inox giá rẻ có thể tham khảo như:

Nồi inox 1 đáy: Cũng là sản phẩm inox tốt, và kết cấu sản phẩm 1 đáy nên giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm inox đa lớp, đa đáy cùng loại. Một số tên có thể tham khảo như nồi inox Fivestar, Elo Oscar….

Bộ nồi inox của Việt Nam: Thông thường, những sản phẩm nhập khẩu sẽ chịu thêm nhiều loại phí khác nhua như vận chuyển, lưu kho bãi, hải quan…nên giá thành hàng nhập khẩu sẽ cao hơn đối với những sản phẩm trong nước. Một trong những thương hiệu xoong nồi inox giá rẻ trong nước mà nhiều người ưa chuộng là thương hiệu Fivestar, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin trên website.

Như vậy, bộ xoong nồi inox giá rẻ vẫn có ở nhiều nơi, với nhiều dòng thương hiệu khác nhau phục vụ bình dân. Để an toàn, bạn có thể dùng bộ xoong nồi inox giá rẻ tại các nơi cung cấp uy tín, nhưng đừng bao giờ sử dụng nồi nhôm rẻ vì những tai hại khó lường của nồi nhôm rẻ. Để chọn một bộ xoong nồi inox giá rẻ chất lượng, bạn có thể tham khảo trên website cũng như liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon