Bếp từ Kaff

Bếp Từ Kaff – Bếp từ nhập khẩu từ Đức. Tất cả những sản phẩm mang thương hiệu Đức đều có độ tin cậy rất cao, bởi sự sát xao trong khẩu sản xuất, tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, mỗi sản phẩm đều phải đạt yêu cầu chất lượng. Do đó, sản phẩm bếp từ Kaff sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo.

Hera’s House trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng. Chúng tối luôn mang đến những sản phẩm ưu việt phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh nhiều dòng sản phẩm khác, Kaff có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tính năng vượt trội
Thiết kế sang trọng
Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Tính năng vượt trội: Bếp từ Kaff với 6 chế độ nướng khác nhau như nấu, xào, chiến, nướng, kho, hấp, lẩu…sẽ là chiếc bếp đa dụng giúp mang nấu những món ăn tuyệt vời.

Đặc biệt chú ý đến chức năng Booster của bếp từ đơn Kaff. Hẳn các bạn cũng biết chức năng này có được là do mạch công suất điều chỉnh được đến mức công suất cao để sử dụng trong điều kiện quá tải ngắn hạn. Thông thường những bếp có Booster thì cũng có tích hợp mạch Inverter hiện đại. Những bếp này có khả năng hầm tốt và đun cũng rất nhanh. Như thế, bếp từ đơn Kaff có công suất lớn, đạt được mức quá tải điện trong thời gian ngắn hạn, đun nấu nhanh như thế thì việc tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện hơn hẳn bếp đôi thông thường. Một chiếc bếp đơn Kaff so với một chiếc bếp đôi thông thường có chức năng đun nấu khá tốt hơn nhưng so với giá tiền chỉ bằng ¼ giá của bếp đôi. Như vậy, việc chọn bếp từ đơn Kaff tiết kiệm chi phí mua sắm và tiết kiệm thời gian đun nấu và không gian lắp đặt bếp nữa.

Thiết kế sang trọng: Điểm đặc biệt trong thiết kế của bếp từ đơn Kaff chính là thiết kế âm bàn. Những chiếc bếp từ đơn khác, đặt hoàn toàn trên mặt bàn, riêng bếp từ đơn Kaff thì có thể đặt âm hoàn toàn vừa vặn phía bên dưới, chi để lại phần mặt kính để đun nấu. Như thế, việc đặt âm bàn giúp tiết kiệm không gian bếp rất nhiều. Đặc biệt phù hợp với những gia đình có không gian bếp nhỏ gọn. Hơn thế nữa, khi bước vào bếp, người ta sẽ khó nhận ra đâu là vị trí đặt bếp nhà bạn, mang đến cảm giác thoáng mát sạch sẽ của bếp.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng: Bếp từ Kaff có chức năng hẹn giờ tắt lên đến 12:59 phút nên việc ninh hầm dễ dàng, không cần người trông coi thì bếp vẫn có thể tự động tắt. Hơn thế nữa, nếu để quên bếp sau 2h hoạt động bếp vẫn tự động ngắt tắt.Như thế vừa giúp giữ an toàn cho người nấu vừa giúp tiết kiệm điện.

Cuối cùng là dịch vụ hậu mãi phục vụ cho quý khách hàng của Hera’s House: bạn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như thay mới hoàn toàn linh kiện trong thời gian bảo hành và bảo hành lên đến 4 năm. Như vậy, với một chiếc bếp từ đơn Kaff xét về lợi ích lâu dài và trị giá hơn hẳn một chiếc bếp gas mini và tương đương bếp đôi thông thường.

Không những thế, với chính sách 1 đổi 1 tỏng vòng 30 ngày sử dụng đầu tiên, nghĩa là bạn hoàn toàn được dùng miễn phí trong 30 ngày đầu, nếu bếp có bất kì vấn đề nào, bạn sẽ được đổi lấy một chiếc bếp khác hoàn toàn mới.

Khi chọn Hera’s House là nơi cung cấp hàng hóa, bạn luôn được phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Bất kì vấn đề phát sinh nào, bạn đều cũng có thể liên hệ ngay với Hera’s House theo địa chỉ:

HERA’S HOUSE – CÔNG TY TNHH PHÚC THỊNH TRẦN GIA

0903053558 – 0903053222 -0903053569

56/11 THÍCH QUẢNG ĐỨC, PHƯỜNG 5, PHÚ NHUẬN, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon