Bạn đã hiểu giá trị thực của thước đo dung tích trong bộ nồi inox Elo ?

Bạn đã hiểu giá trị thực của thước đo dung tích trong bộ nồi inox Elo?
Trong nhà bếp sử dụng bếp từ, việc lựa chọn bộ nồi inox Elo đi kèm là một sự kết hợp đúng nghĩa. Bộ nồi có xuất xứ từ Đức với những tiêu chuẩn chất lượng đặc thù. Trong đó có một đặc điểm mà ít người để tâm đến là thước đo dung tích bên trong nồi. Nhiều người không hề dùng đến thước đo này hoặc xem nó không quan trọng. Bạn đã hiểu hết giá trị của mẫu thước đo này và sử dụng đến chúng lần nào chưa? Cùng Hera’s House tìm hiểu chi tiết về thước đo dung tích để có thể có những cái nhìn nhận cụ thể hơn đối với nó nhé!

Công nghệ sản xuất hiện đại

Thước đo dung tích trên sản phẩm chỉ có thể làm được khi công nghệ sản xuất hiện đại. Bởi lẽ, đối với những sản phẩm có đáy vuông góc với thành thì dễ dàng trong việc đo lường. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm nồi inox đều có góc bo tròn giữa đáy nồi với thành nồi. Do đó, để thể hiện dung tích chuẩn xác không đơn giản.

Hầu hết các sản phẩm xuất xứ trong nước ta đều không thể hiện được dung tích lên sản phẩm. Vì sự khác biệt trong công nghệ sản xuất.

Thêm một ví dụ khá, bạn có thể hình dung, hấu hết các sản phẩm bình sữa của trẻ em đều được nhập khẩu. Bạn có biết vì sao không? Chính là vì khả năng thể hiện thước đo dung tích trên sản phẩm.

Đối với bộ nồi inox Elo được nhập khẩu từ Đức, chúng cũng đều được làm từ công nghệ sản xuất tiên tiến để cho ra được những sản phẩm chất lượng đúng chuẩn.

Đúng dung lượng rất quan trọng

Có rất nhiều người tiêu dùng bỏ qua việc sử dụng thước đo dung tích để đo lường. Nhưng khi bạn thực sự để tâm, việc bạn thường xuyên nấu một lượng gạo với một lượng nước khác nhau sẽ cho ra chất lượng cơm khác nhua. Chính vì thế, các nồi cơm điện chất lượng có thể hiện thước đo dung tích.

Hoặc đối với việc làm bánh, với công thức cố định của số gram bột pha với số lít nước cụ thể, nếu bạn kết hợp đúng lượng, chất lượng bánh làm ra cũng ngon hơn rất nhiều. Nếu bạn đã từng tự ước lượng bột pha với nước, sau đó thấy hỗn hợp hơi loãng, để vào thêm chút bột, lại thấy hỗn hợp đặc lại, tiếp tục cho thêm miếng nước…quá trình cứ thế tiếp tục khi hỗn hợp trở nên đầy tràn bạn mới dừng lại. Nhưng khi bạn có sẵn lượng nước đúng thước đo dung tích với lượng bột theo công thức, bạn sẽ chỉ cần pha chúng trong một lần, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cũng không gây lãng phí.

Dung lượng đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ, bạn khuấy bột trong một chiếc nồi có dung tích, và bạn biết được trẻ nhà bạn thường ăn như thế nào là đủ, nó sẽ giúp bạn chế biến trong một lần, trẻ ăn sạch, không thừa không thiếu. Thừa thiếu đôi lúc cũng không quan trọng bằng việc lượng sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe và mức độ phát triển của tr. Do đó, đúng dung lượng là rất cần thiết.

Đối với nồi inox Elo khi dung để làm bánh, nấu canh hoặc nấu đồ ăn cho bé đều rất phù hợp là thế.

Như vậy, với những sản phẩm bạn nhận thấy được thước đo dung tích, bạn hoàn toàn có thể tin rằng hầu như chúng đều được nhập khẩu. Chỉ những nơi sản xuất có công nghệ hiện đại mới có thể làm ra được một cách chuẩn xác.

Với bộ nồi inox Elo, dù là Elo New Lagoon hay Elo Zurich, Elo Zeta…đều có thước đo dung tích chuẩn xác giúp việc đo lường trong nấu nướng một cách dễ dàng. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt, Hera’s House sẽ luôn mang đến bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thật chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 053 222
challenges-icon chat-active-icon